0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

  • 15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não] Mua mặt dây chuyền mã não chất lượng 2018

15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não] Mua mặt dây chuyền mã não chất lượng 2018

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

MỤC LỤC 15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não] Mua mặt dây chuyền mã não chất lượng 2018Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não mang lại may mắnTác dụng của mã não trong phong thủy Chia sẻ ngay 15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não] Mua mặt dây chuyền mã […]

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não] Mua mặt dây chuyền mã não chất lượng 2018
Rate this post

15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não] Mua mặt dây chuyền mã não chất lượng 2018

15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não]

15+ Mẫu [Mặt dây chuyền đá mã não]

Về bản chất, mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh và Chalcedony, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn.

Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm ngọc mã não có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng. Nếu bạn sở hữu một mặt dây chuyền đá mã não bên mình bạn sẽ luôn gặp may mắn.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não mang lại may mắn

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não

  • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Xanh cũng thuộc dòng mã não, sinh ra từ quá trình của sự biến đổi tro tàn từ núi lửa. Đá có độ cứng rất cao, bền và có khả năng truyền nhiệt tốt.
  • Mã não xanh tự nhiên có hai loại chính là xanh lục và xanh lam.
  • Với mặt dây chuyền nam nữ mã não xanh lục thì phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc hoặc Hỏa và Thủy. Vì đây là các mệnh trong phong thủy thì tương sinh và tương hợp với Mộc.
  • Còn mã não xanh lục nó đại diện cho những người thuộc cung mệnh Thủy nên rất hợp nhất là người mệnh Kim, Thủy và Mộc có thể sử dụng được mã não màu xanh lục này.
  • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Xanh này rất hiếm trong tự nhiên và trên thị trường thường là đá đã qua xử lí màu.

Tác dụng của mã não trong phong thủy

Tác dụng của mã não trong phong thủy

Tác dụng của mã não trong phong thủy

Trong phong thủy, mã não được chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền, khuyên tai … cho tới những khối đá được chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật, những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ … để bày bàn. Với những khối ngọc lớn, thậm chí người ta còn chế tác những bức tượng, bộ bàn ghế … vô cùng đẹp và quý hiếm. Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”.

Trong văn hóa tâm linh, người đeo mặt dây chuyền đá mã não có lẽ Mã não là loại đá gắn với nhiều quyền năng nhất. Ngay từ thời Ai Cập cổ đại, Mã não đã được sử dụng làm vòng đeo tay, bát, bình đựng … Các loại bùa chú bằng đá Mã não thường được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo, chống lại sấm sét, bão tố. Khi đi trên sa mạc, người ta tin rằng ngậm một viên mã não trong miệng sẽ giúp tránh khỏi cơn khát nước.

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/15-m%E1%BA%ABu-m%E1%BA%B7t-d%C3%A2y-chuy%E1%BB%81n-%C4%91%C3%A1-m%C3%A3-n%C3%A3o-cao-phong-cao-phong/?published=t

 

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS