0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

 • 15+ Mẫu Mặt Dây Chuyền Hình Hồ Ly 9 Đuôi Aquamarine Bọc Vàng Bạc (2018)

15+ Mẫu Mặt Dây Chuyền Hình Hồ Ly 9 Đuôi Aquamarine Bọc Vàng Bạc (2018)

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

MỤC LỤC 15+ Mẫu【Mặt Dây Chuyền Hình Hồ Ly 9 Đuôi Aquamarine】Bọc Vàng Bạc (2018)Vậy Hồ Ly 9 đuôi là loài động vật như thế nào?Số lượng đuôi của hồ ly tinh nói lên điều gì?Hồ ly 3 đuôiHồ ly 6 đuôi (Chúng còn được gọi là cáo 6 đuôi hay Lục vĩ ma hồ).Hồ […]

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
15+ Mẫu Mặt Dây Chuyền Hình Hồ Ly 9 Đuôi Aquamarine Bọc Vàng Bạc (2018)
5 (100%) 10 votes

15+ Mẫu【Mặt Dây Chuyền Hình Hồ Ly 9 Đuôi Aquamarine】Bọc Vàng Bạc (2018)

Nhắc đến hồ ly hay dân gian còn gọi là cáo thành tinh người ta sẽ nhắc đến sự xinh đẹp, quyến rũ và thông minh. Người sở hữu hồ ly đồng nghĩa sở hữu sức mạnh, thông minh và thành công từ đó cụm từ Hồ Ly Phong Thuỷ ra đời

 

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi

 

Ngày nay chúng ta sử dụng biểu tượng hồ ly khắc lên đá phong thuỷ thường được làm mặt dây chuyền hình Hồ ly, nhẫn hoặc vòng tay giúp cho chúng ta có những vận may.

Trước khi chúng ta quyết định mang Hồ Ly đá thạch anh thì chúng ta nên tìm hiểu loài động vật này như thế nào về vận mệnh và những đặc điểm tính năng của nó, cùng mình tìm hiểu nhé!

Vậy Hồ Ly 9 đuôi là loài động vật như thế nào?

Cửu vĩ Hồ ly hay còn gọi là cáo thành tinh, chúng tu luyện lâu năm để hiện thực khát khao biến thành hình dạng con người. Chúng tu hành để ngộ tiên khí, thoát khỏi hình hài loài thú tầm thường, sống và hoạt động như con người.

Những con cáo hồ ly khi biến thành người, thường xuất hiện dưới hình dạng những nàng thiếu nữ xinh đẹp, quyến rũ, đầy mê hoặc và thông minh. Chúng ta vẫn thường gọi là hồ ly tinh, cáo thành tinh hay yêu tinh…

Chữ “tinh” hay được xem là mang ý nghĩa xấu, nhưng đơn giản đó là biểu thị cho việc tiến hóa lên thành một loài cao cấp hơn, thể hiện cho sự tinh túy, cốt lõi của sự tiến hóa.

Hồ Ly 9 đuôi nhắc đến sự xinh đẹp, thông minh, may mắn, mạnh mẽ và quyền lực

Hồ ly gồm có: hồ ly 3 đuôi (Tam vĩ yêu hồ), hồ ly 6 đuôi (Lục vĩ ma hồ) và hồ ly 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ). Số lượng đuôi tương ứng với cấp bậc tu luyện và số mạng của con hồ ly đó.

Cửu vĩ thiên hồ được tôn làm Hồ cung chủ, đứng đầu quản lý đàn hồ ly. Hồ ly rất yêu thích số 8 – bát phát – con số đem lại sự may mắn.

Số lượng đuôi của hồ ly tinh nói lên điều gì?

Hồ ly được chia thành nhiều dạng dựa vào số lượng đuôi. Tam vĩ yêu hồ, lục vĩ yêu hồ và cửu vĩ yêu hồ. Số lượng đuôi càng nhiều sức mạnh của hồ ly càng mạnh, người sở hữu hồ ly sẽ nhận được sức mạnh, sự quyến rũ, thông minh của hồ ly.

Hồ ly 3 đuôi

Chúng còn được gọi là cáo 3 đuôi hay Tam vĩ yêu hồ.

Đặc điểm:

 • Chỉ có thể biến thành người vào những đêm trăng tròn.
 • Là thế hệ hồ ly xuất sắc nhất trong bầy được bồi dưỡng.
 • Vẻ ngoài tương tự loài cáo, có bộ lông trắng.
 • Ăn thịt, thảo dược quý và linh thạch (đá chứa linh khí trời đất).

 

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi3

Mặt dây chuyền hồ ly 3 đuôi đá thạch anh Tím

 

 • Nhiều người cho rằng 3 đuôi của chúng tương ứng với 3 sinh mạng hay thể hiện cho 3 kiếp luân hồi vẫn còn nguyên kí ức.
 • Số khác cho đó là một cô gái xinh đẹp mang lời nguyền 3 kiếp mới được kết duyên cùng người yêu.
 • Hay khi 2 người mang hồ ly bên người sẽ giữ vẹn tình yêu trong 3 kiếp. Chính vì thế đến nay người ta sử dụng Hồ ly Phong thuỷ Là biểu tượng của tình yêu bất diệt.

Hồ ly 6 đuôi (Chúng còn được gọi là cáo 6 đuôi hay Lục vĩ ma hồ).

Đặc điểm:

 • Giữ chức vị thái thượng trưởng lão hoặc trưởng lão trong bầy.

 

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi4

Mặt dây chuyền hồ ly 6 đuôi đá thạch anh Mắt Hổ

 

Hồ Ly 9 đuôi (Còn được gọi là cáo 9 đuôi hay Cửu vĩ thiên hồ).

Đặc điểm:

 • Có thể biến thành bất kì người nào vào bất kì thời điểm nào. Thường biến thành những cô gái xinh đẹp đầy quyến rũ.

 

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi5

Mặt dây chuyền hồ ly 9 đuôi đá thạch anh đen

 

 • Vẻ ngoài xinh đẹp với chín cái đuôi có bộ lông màu hồng hoặc màu đen.
 • Mang đến may mắn về công danh và sự nghiệp do chúng rất thích số 8 – bát phát và ghét số 7.
 • Được xem là biểu tượng của tình yêu.
 • Thường là giống cái và sinh con bằng cách uống tiên dược.

5 cách đeo hồ ly linh nghiệm cho người mới sử dụng

 • Bạn cần chọn đúng một mặt Hồ ly 9 đuôi được chế tác từ các loại đá quý thiên nhiên. Đá tự nhiên sẽ mang lại ý nghĩa cao nhất, vì thạch anh hồ ly tự nhiên thì mới liên kết với không gian, hấp thụ năng lượng từ đất trời, mang đến sự thăng tiến. Ngược lại những nguyên liệu phi tự nhiên thì vô tác dụng.
 • Lựa chọn màu hồ ly phù hợp: mỗi màu phù hợp với mỗi người, dựa vào quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc để lựa chọn màu hợp mệnh mà mình thích.

 

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi9

 

 • Bạn cần có niềm tin rằng đá Hồ ly thạch anh sẽ phò trợ cho bạn. Chính vì thế bạn cần tôn trọng, cưng nó, ấu yếm nó, nó sẽ yêu quý bạn, mang lại may mắn, và bảo vệ cho bạn nhiều hơn.
 • Khi bạn mới mua về nó chỉ là cục đá bình thường không khác gì đâu, hay các bạn đeo nó nhưng không tin vào ý nghĩa nó mang lại, có nhiều người lại có sở thích ham của lạ, những điều trên vô tình làm đứt mối quan hệ của bạn với đá thạch anh hồ ly 9 đuôi  bạn sở hữu.
 • Cần nhớ không nên trưng bày hồ ly khi sở hữu, điều này tối kị khi bạn mang hồ ly bên mình vì hồ ly cần sự kín đáo nên nếu bạn để trong nhà nên để phía sau đừng phô trương, và cũng nên chọn phía nào đặt cho đúng.

15 Mặt dây chuyền đá hồ ly Aquamarine dành cho với nữ – Đá tự nhiên 100%.

Hồ ly đá Aquamarine (hay Ngọc Biển Xanh) có nghĩa là “nước biển” là loại đá thuộc dòng beryl, theo tiếng Hy Lạp thì được gọi là  màu xanh như đá quý lục bảo. Đây được ví như báu vật của thần biển và mang laị rất nhiều ý nghĩa đối với người dùng.

Ý Nghĩa Tâm Linh Của Hồ ly đá Aquamarine

 • Theo quan niệm xưa thì Mặt dây chuyền hồ ly đá Aquamarine giúp người mang có được sự tập trung, khả năng dự đoán.
 • Người chậm chạp, nhút nhát khi mang vòng sẽ trở nên năng động và vui vẻ, ngoài ra người ta tin đá hồ ly phong thuỷ Aquamarine là để tịnh hóa tâm thức. Hấp thụ năng lượng từ đá còn khiến con người có cái nhìn trong sáng tốt đẹp hơn về cuộc sống.

 

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi10

Đá Aquamarine

 

 • Có truyền thuyết truyền lại rằng đá Aquamarine là vật yêu thích của nàng tiên cá trong thần thoại cổ xưa và người ta luôn tin như một vật bảo vệ cao đối với hầu hết các thủy thủ. Tính Chất Chữa Bệnh Của Đá Aquamarine.

Tăng cường sức khoẻ, giặp nhiều may mắn với đá Hồ ly phong thuỷ Aquamarine

 • Năng lượng của đá tỏa ra giúp thúc đẩy tăng trưởng và cân bằng lượng hormone trong cơ thể và làm hài hòa chức năng của tuyến giáp.
 • Những người hay đi lại hoặc làm việc máy tính hay môi trường bụi dễ bị khô mắt dùng Mặt dây chuyền hồ ly đá Aquamarine sẽ cải thiện khả năng của mắt, giảm bớt sự hỗn loạn trên hệ thống miễn dịch, và có hiệu quả đối phó dị ứng, đặc biệt là dị ứng trên cỏ khô và bụi.
 • Đá Hồ ly chín đuôinày hình thành từ sâu lòng đất hình thành sâu trong lòng đất qua điều kiện phức tạp trong một thời gian dài nên mang năng lượng rất tinh khiết, rất tốt đối với sức khỏe. Năng lượng tỏa ra giúp hệ miễn dịch tốt hơn làm dịu bớt những cơn giận giữ.
 • Đối với trẻ em hay bị sốt thất thường, mang đá phong thuỷ Hồ ly trên người sẽ giúp hạ sốt nhanh chóng. Người có những vết thương, sưng tấy, đau nhức đặt đá lên sẽ giảm đau sưng hiệu quả.
 • Ai hay nghiến răng hoặc hay căng thẳng rất nên mang đá Aquamarine bởi nó giúp cải thiện tinh trạng rất tốt. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Đá Aquamarine

 • Đá Aquamarine Hồ ly cũng rất được ưa chuộng trong phong thủy. Theo quan niệm phương tây Aquamarine thích hợp với những người sinh vào tháng 3 những người tuổi Sửu.
 • Aquamarine sẽ đem lại nhiều may mắn, tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ. Người Hoa họ chú trọng đến tác dụng về phong thủy của các loại đá nhiều và họ cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp người dùng trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm.
 • Về văn hóa phương Tây, nhẫn đá Aquamarine là viên đá hộ mệnh của những ngư dân vùng biển các nhà thám hiểm, kỹ sư giàn khoan,… chúng bảo vệ họ khỏi những con sóng dữ trong những chuyến ra khơi.
 • Ở phương đông màu xanh nước biển của Aquamarine thuộc hành thủy, được xem là trang sức cầu tài, cầu may mắn và bình an cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.
 • Người mệnh Thủy đeo đá aquamarine có ý nghĩa trong phong thủy là được tương hợp, và người mệnh Mộc đeo dá này để được tương sinh.\

Ý nghĩa của mặt Hồ ly 9 đuôi:

Hình tượng Hồ Ly chín đuôi được ứng dụng trong thiết kế trang sức có tác dụng phong thủy đá hồ ly rất tốt. Đặc biệt là đối với phụ nữ, khi đeo trang sức Hồ Ly, nhất là dây chuyền mặt Hồ Ly có tác dụng giúp:

Mặt dây chuyền Hồ Ly chín đuôi là pháp khí gìn giữ tình yêu

 • Chúng không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân sử dụng dây chuyền đá hồ ly, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.
 • Với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở.

Nhẫn bạc đá Hồ Ly Gắn kết tình cảm vợ chồng

 • Như đoạn trên thì Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một mặt đá hồ ly đen (biểu tượng được chế tác từ đá màu đen) để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.

Đá thạch anh Hồ ly thu hút tài lộc

 • Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng, dây chuyền hồ ly còn giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết, từ đó có đủ kinh nghiệm trong kinh doanh. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc.

Sau đây là 15 Mẫu sản phẩm Hồ Ly đá Aquamarine:

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi6

Mặc dây chuyền Hồ Ly 9 đuôi đá Aquamarine

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi6

Mặc dây chuyền Hồ Ly 9 đuôi đá Aquamarine

 

mat-day-chuyen-ho-ly-9-duoi6

Mặc dây chuyền Hồ Ly 9 đuôi đá Aquamarine

 

Vậy Mặt dây chuyền Hồ Ly đá Aquamarine nên mua ở đâu?

Bạn đang cần mua dây chuyền Hồ Ly và những sản phẩm vòng đá phong thuỷ khác nhưng không biết mua ở đâu chất lượng nhất?.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán trang sức hồ ly  và vòng tay phong thuỷ với giá bán khác nhau tùy theo kiểu dáng, loại đá.

Vấn đề bạn cần quan tâm là khi lựa chọn những sản phẩm đó bạn có không chắc chắn đó là thật hay giã và những món đồ trang sức phong thủy đó có vừa có ý nghĩa vừa mang lại những lợi ích về sức khỏe như bài viết hay không đó là một câu chuyện,

Những sản phẩm tại Phong Thuỷ Đá Quý được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn, vì chúng tôi có nhiều chính sách cho khách hàng như:

 • Tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi mua
 • Nếu khách hàng đang bâng khuâng hàng thật hay giã thì chúng tôi test tại chổ cho khách hàng xem
 • Đặc biệt khi mua sản phẩm tại chúng tôi sẽ được khai nhãn và trì chú cho sản phẩm và được hướng dẫn cách tẩy uế trước khi sử dụng.

Ngây bây giờ hãy nhanh tay ghé qua website: www.phongthuydaquy.vn hoặc gọi số điện thoại Hotline:  0902.508.202 or 0902.412.798. Chúc các bạn thành công!

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/mat-day-chuyen-ho-ly-da-auquamarine-nh%E1%BB%B1t-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng/?published=t

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cảm ơn quý công ty, mình đã trải nghiệm cảm thấy bàn bên mình rất Okay!
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS