0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

Hoa Mẫu Đơn

Xem tất cả 3 kết quả

15+ MẫuMặt Dây Chuyền Hoa Mẫu Đơn Đá Thạch AnhTóc Vàng Trắng Hồng Đỏ(2018)

 

Mặt dây chuyền Hoa mẫu đơn đá thạch anh tóc vàng trắng hồng đỏ là loài hoa sang trọng nhất, vừa có sắc đẹp vĩnh cửu, lại vừa có hương thơm nồng nàn.

Do vậy trong văn hóa của Phương Đông, Mặt dây chuyền Hoa mẫu đơn đá thạch anh là loài hoa vương giả, quyền quý, biểu tượng của sự giàu có & thịnh vượng. Còn ở đất nước Phương Tây, đóa mẫu đơn e ấp là biểu tượng của sắc đẹp.

Mặt dây chuyền Hoa mẫu đơn đá thạch anh tóc vàng

Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng có chứa nhiều khoáng vật có hình que nằm ở phía bên trong tinh thể trong suốt.

Chính vì thế, khi nhìn vào mặt đá hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng ta thấy chúng có các sợi bên trong trông giống như sọi tóc có ánh vàng.

Mặt dây chuyền đá phong thủy hoa mẫu đơn: Đây là loại đá quý và vô cùng đắt đỏ trong dòng họ nhà đá thạch anh, tuy nhiên, tiền nào thì của nấy, tác dụng của đá thạch anh tóc vàng cao cấp rất nhiều, cả về mặt thẩm mỹ, sức khỏe lẫn tác dụng trong phong thủy.

Tác dụng của mặt dây chuyền hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng trong chữa bệnh

Đá thạch anh tóc vàng bã mía có màu sắc đẹp lại là tinh thể thạch anh có hình dạng lạ mắt vì vậy được các nghệ nhân chế tác đá phong thủy chế tác thành nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng: Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho những người dùng mà nó còn giúp mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của chủ nhân.

Với các sản phẩm vật phẩm phong thủy theo tuổi như ngọc bội, nhẫn, mặt dây chuyền con người sẽ tiếp xúc thường xuyên hơn với đá sẽ giúp cho cơ thể trì hoãn quá trình lão hóa.

Năng lượng từ đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh còn giúp kích thích hệ miễn dịch từ đó hoạt động manh và giúp cho cơ thể phục hồi nhanh nếu trải qua xạ trị.

Tác dụng của mặt dây chuyền hoa mẫu đơn đá thạch anh tóc vàng đối với những người hay có trí nhớ kém, hay quên, người đã lớn tuổi dễ bị lú lẫn đầu óc là đá phong thủy thạch anh tóc vàng nó có thể cải thiện các tình trạng trên.

Nhẫn và ngọc bội gắn đá phong thủy thạch anh tóc vàng có khả năng giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Chúng kích thích tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, cũng như giúp cho cơ thể hồi phục sau xạ trị. Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn đá Thạch anh tóc giúp khắc phục tình trạng cơ thể mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng hiệu quả trong điều trị về đường hô hấp.

1001+ MẫuMặt Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly- Tỳ Hưu Đá Thạch AnhBọc Vàng Bạc 2018

 

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành tương sinh, Các mẫu Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly- Tỳ Hưu Đá Thạch Anh là vật phẩm phong thủy trang sức sang trọng.

Các mẫu Mặt Dây Chuyền Phong Thủy hình Hồ Ly- Tỳ Hưu Đá Thạch Anh nếu được kết hợp với các bảo bối phong thủy hình các linh vật thì đó còn là món bùa giúp hộ mệnh vô cùng tuyệt vời, giúp cho chủ nhân tránh khỏi được những điều xui rủi và mang lại may mắn, bình an.

Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy ngoài là một sản phẩm trang sức, phụ kiện đẹp thì nó còn giúp mang lại nhiều may mắn cho người đeo.

Bởi vậy, mặt dây chuyền đá phong thủy được rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi rất ưa chuộng.

Một sợi dây chuyền đá phong thủy theo mệnh dù có kiểu dáng tuyệt đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu thiếu đi mặt dây sẽ thật sự kém đi phần sang trọng, mất đi một phần đặc biệt cá tính của nó.

Vì vậy, chỉ cần khéo léo kết hợp giữa dây và mặt dây chuyền bằng đá thạch anh thì hiển nhiên các sợi dây chuyền của bạn đeo sẽ trở nên có ý nghĩa hơn.

15+ MẫuMặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc VàngTrắng Hồng Tím Đen (2018)

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng Trắng Hồng Tím Đen được cho là loài linh vật phong thủy theo tuổi giúp mang lại vận đào hoa duyên kỳ ngộ phu thê và thành đạt trong đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó mặt dây chuyền hồ ly bọc vàng còn giúp chị em gặp vận may mỉm cười trong nhân duyên, gia tăng tình cảm vợ chồng hạnh phúc thêm bền chặt và đề phòng những kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình.

Thêm nữa, công dụng của đá hồ ly phong thủy còn giúp “đời lên hương” về đường tài lộc, tác dụng của đá hồ ly phong thủy trong đường công danh của người sở hữu.

Theo chuyên gia phong thủy ngũ hành tương sinh, nên đeo mặt dây chuyền hồ ly tốt nhất nên chọn các màu đen và màu hồng vì đó là những màu lông của Cửu Vĩ Hồ (Hồ Ly tu luyện đã đạt tới cảnh giới cao nhất)

Chất liệu nên dùng là mặt dây chuyền hồ ly thạch anhmặt dây chuyền hồ ly ngọc, tuyệt đối không nên dùng chất liệu nhân tạo vì sẽ làm phản tác dụng ngược cho chủ nhân.

Hồ Ly Phong Thuỷ bằng Thạch Anh. Hồ Ly Đá Thạch Anh cũng có nhiều loại nhiều màu sắc đó là: mặt dây chuyền hồ ly bằng đá thạch anh đen trắng tím vàng hồng , cùng với các tư thế dáng vóc khác nhau của Hồ Ly, cho chúng ta sự lựa chọn áp dụng vào các công dụng khác nhau.

Mặt dây chuyền hồ ly bằng đá thạch anh đen trắng tím vàng hồng Phong Thuỷ cho các Mệnh

 • Mặt dây chuyền hồ ly Thạch Anh Vàng, mặt dây chuyền hồ ly Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Trắng, Đá Mắt Hổ – dành cho người Mệnh Kim
 • Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Hồ Ly Obsidian – dành cho người Mệnh Thuỷ.
 • Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Obsidian, Thạch Anh Xanh – dành cho người Mệnh Mộc
 • Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Xanh, Ngọc Bích Xanh, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ – dành cho người Mệnh Hoả
 • Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng, Tóc Đỏ, Đá Mắt Hổ, Mã Não Đỏ – dành cho người Mệnh Thổ
 • Ngoài ra, nếu người sử dụng có điều kiện sử dụng những loại mặt dây chuyền phong thủy đẹp Đá mang kết tinh của năng lượng mạnh nhất sau đây thì không cần phải kén Mệnh: Kim Cương, Ruby, Sapphire, Lục Bảo Ngọc, Ngọc Bích (Phỉ Thuý).

15+ MẫuMặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Thạch Anh RubyVàng Trắng Hồng (2018)

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Thạch Anh Ruby | Phong thủy mang Phú quý về nhà‎

Mặt dây chuyền tỳ hưu phong thuỷ là linh thú trong phong thuỷ con tỳ hưu, có những khả năng đặc biệt điển hình như phong thủy tăng tiền tài cho gia chủ, bài trừ chất độc.

Ngoài ra, mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh còn  có thể bổ sung thêm sự tự tin cho chủ nhân sở hữu mặt dây chuyền tỳ hưu.

Chọn hình dáng mặt dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy

Khi chọn mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh phong thủy đeo cổ, điều đầu tiên chúng ta cần phải quan sát đến hình dáng của loài linh vật này.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh đẹp khi chế tác xong phải đảm bảo được những yêu cầu vô cùng khắt khe như sau mới được cho là giúp mang lại tài lộc:

 • Mông tỳ hưu làm mặt dây chuyền phải căng tròn: đặc điểm của tỳ hưu phong thủy là không có lỗ hậu môn, vì linh vật này được cho là có khả năng hút tài lộc trên thế gian rồi sau đó tích lũy trong bụng.
 • Tỳ hưu phong thủy theo tuổi đeo tay đeo cổ chỉ có hút vào mà không nhả ra, vì vậy mà phần mông của con Tỳ Hưu phải thật căng tròn để có thể tích lũy được nhiều của cải hơn, không được khoan lỗ phần mông để của cải không bị tuồn ra ngoài.
 • Thân tỳ hưu làm mặt dây chuyền không được có lỗi: thân hình Tỳ Hưu không được làm cho nó có những lỗi cơ bản như bị nứt, vỡ,
 • Hay đặc biệt đó là phần mắt, miệng (dùng để tìm kiếm và thu nạp rất nhiều tài lộc cho chủ nhân) phải chế tác thật sự rõ nét thành hình vì mặt dây chuyền tỳ hưu là linh vật, mặc dù là vô hình nhưng có sự tồn tại.
 • Vật liệu trân quý, chế tác mặt dây chuyền tỳ hưu phong thuỷ tinh xảo: mặt dây chuyền tỳ hưu phong thuỷ đẹp nếu được chế tác bằng loại sản phẩm vật liệu trân quý như đá quý, vàng, bạc. Người thợ chế tác sẽ trạm trổ vô cùng tinh xảo thì mặt dây chuyền con tỳ hưu phong thuỷ càng đẹp và làm tăng giá trị của Tỳ Hưu.

Lợi ích của mặt dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy cho nam nữ

Về lợi ích của mặt dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy thì có vô số công dụng theo màu sắc:

 • Ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu đen thì có công dụng tích tụ tiền tài, thịnh vượng.
 • Ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu trắng có tác dụng bài trừ các chất độc ra ngoài cơ thể.
 • Ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu xanh có công dụng gia tăng sự tự tin cho gia chủ.

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời trên, dây chuyền tỳ hưu cho nam nữ còn có công dụng giúp trấn trạch để có thể loại bỏ khí tà, ta để tỳ hưu phong thủy đã được khai quang tại những hướng tốt ở nhà như: Thiên Y- Sanh Khí – Diên Niên – Phục Vị.ư

Sanh khí sẽ là hướng tốt nhất, tỳ hưu phong thủy sẽ giúp cho vận mạng những người ở trong nhà đi theo chiều hướng trở nên tốt đẹp, số mạng tốt từ đó được rộng mở.

Tỳ hưu làm mặt dây chuyền theo phong thủy giúp xua tan đi tà khí và có công dụng giúp trấn nhà vì thế mà các vật phẩm phong thủy tỳ hưu là trở thành bùa hộ thân giúp bảo vệ cho các thành viên ở trong gia đình, tạo ra không gian ngôi nhà an bình và thoải mái cho gia chủ.

Tỳ Hưu còn có công dụng giúp đem tới nhiều điều vô cùng tốt đẹp, chẳng hạn như mang đến nhiều may mắn, đặc biệt tại những sòng đánh bạc Ma Cao lớn đều thấy họ bày những linh vật Tỳ Hưu, tuy nhiên được bảo vệ vô cùng kĩ càng, do sợ bị kẻ gian lấy cắp, sẽ tạo ra rất nhiều điềm gỡ cho công việc làm ăn của họ.

Không chỉ thế mà vật phẩm phong thủy tỳ hưu còn có công dụng chiêu tài lộc liêm chính về phía mình, vì thế các nhà doanh nhân thành đạt hay để Tỳ hưu ở nhà của họ hay tại công ty…

Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy Tỳ Hưu còn có tính năng giúp giải hóa các Ngũ hoàng đại sát, đây là 1 sát tinh có trong phong thủy, lúc chúng đã vô nhà thì công dụng của chúng thật hết sức đáng sợ. Chúng chỉ đem tới các điều hại cho các thành viên có trong nhà về sức khỏe và tài khí.

Tỳ hưu đá phong thủy thạch anh lúc đặt, đầu của con Tỳ Hưu hướng ra cửa chính, hay hướng ra cửa sổ để có thể hấp thụ tài khí 4 hướng.

Đương nhiên lúc để bấy kỳ vật phẩm phong thủy theo tuổi gì, điều nên nhớ là xem thời gian tốt để chúng ta có thể đặt.

15+ MẫuMặt Dây Chuyền Phật Di Lặc A Di Đà Quan ÂmĐá Cấm Thạch Anh Mắt Hổ(2018)

Mặt dây chuyền đá phong thủy Phật Di Lặc

Đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật Di Lặc trên người sẽ giúp cho chủ nhân giảm bớt lo âu, mang lại tin vui mỗi ngày, phòng tránh tai nạn thương tích, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.

Những người thường xuyên hay làm việc trong những môi trường cạnh tranh nên đeo Mặt dây chuyền đá phong thủy Phật Di Lặc này đề bớt đi thù địch, giúp cho tâm trí trở nên minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.

Ai theo Đạo Phật thì không thể không biết đến hình ảnh của tượng Phật Di Lặc hay còn gọi với cái tên khác là Phật Cười ông Phật có thân hình bên ngoài to lớn, mặt mày lúc nào cũng vui vẻ, luôn nở nụ cười một cách hoan hỷ tự tại.

Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu và biết ý nghĩa phong thủy ngũ hành tương sinh khi đeo mặt dây chuyền phật di lặc đá thạch anh cẩm thạch, ông Phật tượng trưng cho tương lai.

Mặt dây chuyền đá phong thủy phật a di đà

Mặt dây chuyền đá phong thủy phật a di đà phật là phật bản mệnh dành riêng cho những người thuộc tuổi Tuất và tuổi Hợi.

A Di Đà là đức Phật được mọi người tôn thờ nhất trong kinh Đại Thừa, đại diện cho lòng từ bi và trí tuệ.

Theo kinh phật, hình tượng của tượng Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc hình xoắn ốc, ánh mắt của ngài hiền từ dõi khắp trên thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt của mình nụ cười hòa ái.

Trên thân ngài thường mặc áo cà sa, thượng tọa ở trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc ngài sẽ xòe tay hướng xuống phía dưới để có thể cứu giúp, phổ độ cho chúng sinh. Đây là vị Phật giúp phù hộ riêng dành cho những người tuổi này, giúp họ có được may mắn, bình an trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền đá phong thủy phật bà quan âm

Mặt dây chuyền đá phong thủy phật bà quan âm vốn dĩ chỉ là món đồ trang sức phong thủy, trang sức trong Phật giáo.

Mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng đá là vật giúp giữ vững niềm tin tâm linh chứ không phải là Đức Phật thật.

Đeo mặt dây chuyền mặt hình Phật bà quan âm không phải là mang bên người Đức Phật. Do vậy, không thể nói đó là là đeo dây chuyền mặt Phật là có tội. Ngoài ra, khi đeo dây chuyền đeo lên cổ, không phải những nơi tiếp xúc với những thứ ô uế, các bạn không nên lo sợ.

Tin vào Phật giáo, làm nhiều điều việc thiện, tu tâm tích đức hàng ngày là phương pháp vô cùng hiệu quả nhất để các bạn rèn luyện bản thân mình. Nếu sống một cách đàng hoàng, thì không có nguyên do gì các bạn phải sợ mang tội hay có lỗi gì với ai.

CÔNG TY TNHH PHONG THỦY ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline: 0902.508.202 or 0902.412.798

Email: phongthuydaquy.vn@gmail.com

Website: https://phongthuydaquy.vn

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS