0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

Aquamarine

Xem tất cả 0 kết quả

45+ MẫuMặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Bằng Đá Aquamarine Nam NữĐẹp(2018)

 

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Bằng Đá Aquamarine Nam Nữ đem lại sự bình tĩnh cho những ai hay nóng giận.

Theo truyền thuyết, thì loại đá Aquamarine xuất hiện trong kho báu bí mật của các nàng tiên cá từ thời cổ đại, được xem như là ‘viên đá mang đến may mắn’ của thủy thủ.

Người Hy Lạp và người La Mã cổ đại họ tin tưởng rằng Aquamarine đảm bảo một lối đi vô cùng an toàn và thịnh vượng trên khắp vùng biển bão.

Tương truyền rằng đá Aquamarine là tài sản quý giá của rất nhiều các nàng tiên cá và do đó sẽ giúp bảo vệ các thủy thủ tránh khỏi sự nguy hiểm của biển cả, bao gồm cả những việc như ốm đau khi lênh đênh nhiều ngày trên biển.

45+ MẫuMặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Thạch Anh TócVàng Đen Trắng(2018)

Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc vàng giống như cái tên gọi của chúng, đây là một vật phẩm phong thủy đá quý mang nguồn năng lượng rất lớn cộng với những công dụng của tỳ hưu thạch anh tóc vàng vô cùng độc đáo.

Mặt tỳ hưu thạch anh tóc vàng đây sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị cho những ai mong muốn có được công danh tiền tài, cũng như sự bình an bên trong của bạn. Tại sao lại có sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa Tỳ Hưu và loại đá Thạch Anh tóc vàng tự nhiên.

Cùng với sự linh nghiệm của linh vật Tỳ Hưu trong phong thủy kết hợp với nguồn linh khí của trời đất bên trong của loại đá thạch anh tóc vàng cao cấp thì vật phẩm mặt dây chuyền phong thủy nam nữ Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng đem đến cho chủ nhân của nó nguồn tài lộc vô cùng dồi dào, và nhiều may mắn khác nữa.

Với vật phẩm phong thủy đá quý Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng thì bạn có thể luôn đeo chúng bên cạnh mình để có thể giúp tăng cường thêm sự tự tin vào bản thân, giúp cho những suy nghĩ của bạn cũng như đưa ra những quyết định được chính xác nhất.

Đá quý Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng cao cấp còn giúp bạn loại bỏ được những lối nhận định cổ hũ, chậm chạp.

Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc Đen

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh nói chung và Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc Đen nói riêng có tác dụng rất tốt hữu ích tác động đối với sức khỏe của con người.

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tóc Đen tỏa ra nguồn năng lượng rất tốt trong việc giúp điều trị các bệnh liên quan về máu và xương và cơ.

Đá Thạch Anh Tóc Đen cao cấp trong tự nhiên là loại đá thiên nhiên kỳ diệu giúp mang lại may mắn, sức khỏe, giúp cho gia chủ làm ăn trở nên thịnh vượng và phát đạt.

Tác dụng của đá thạch anh tóc đen này có tác dụng trừ tà, giúp cho chủ nhân trở nên hòa đồng với mọi người, xóa tan được sự sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta luôn được vui vẻ, lạc quan trong công việc cuộc sống.

Mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen được nhiều phụ huynh hineje nay lựa chọn cho con mình vì đây được xem như tấm bùa hộ mệnh, bùa may mắn, giúp các em nhỏ tự tin hơn.

Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc Trắng

Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc Trắng là vật hộ mệnh cho tinh thần của người chủ.

Mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên người thì giúp cho giảm căng thẳng, bệnh trầm uất, cải thiện được sức khỏe.

Đá thạch anh trắng tự nhiên Tác động vô cùng tích cực lên bộ não, giúp làm tăng năng lực của sự tập trung, thạch anh trắng cao cấp mang lại hiệu quả vô cung tuyệt vời trong việc loại trừ được những năng lượng xấu, hóa giải được những vận rủi, đem lại sự may mắn cho chủ nhân của nó.

Đá Thạch anh trắng tự nhiên là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Đá Thạch anh trắng giúp tăng năng lượng cao thượng, mang sự tao nhã.

Với nam giới, Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc Trắng mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn. Với các bạn nữ giới, đá thạch anh trắng là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ.

Tỳ hưu Thạch anh trắng giúp chữa các bệnh liên quan tới đãng trí, kìm hãm và chặn đứng những thói quyen tính xấu trỗi dậy.

Tác dụng của tỳ hưu thạch anh trắng có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các cơn căng thẳng và sử dụng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc Xanh

Mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu thạch anh tóc xanh có hiệu quả trong việc giúp tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin hơn. Cũng có thể dùng Tỳ Hưu thạch anh tóc xanh làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc khi chữa các bệnh bằng tâm linh v.v… đeo Mặt dây chuyền Tỳ Hưu thạch anh tóc xanh tự nhiên có thể là một loại bùa giúp hộ mệnh rất tốt, phòng trự sự truyền nhiễm của các khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn xung quanh, và sự xâm hại của tà pháp.

Đối với các bạn thường hay phải làm ban đêm, hoặc phải vào bệnh viện, buồng bệnh, những nơi như nghĩa địa, hoặc đến những nơi kinh doanh không tốt (nơi có vẩn khí nặng đeo bám), nên đeo Mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu thạch anh tóc xanh có đủ các màu sắc, có tác dụng giúp phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các cô hồn dã quỷ.

45+ MẫuMặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá RubyĐỏ Hồng Xanh (2018)

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Ruby Đỏ

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Ruby Đỏ không những là một loại trang sức phong thủy ngũ hành tương sinh có giá quý hiếm mà còn là một sản phẩm mang trong mình rất nhiều công dụng của tỳ hưu thạch anh lớn về phương diện phong thủy.

Đá Tỳ Hưu Ruby đỏ là sự liên kết vô cùng độc đáo thú vị, đây là một sản phẩm đá quý mang đến sự hài hòa trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc được sự ưa thích của rất nhiều người.

Mặt dây chuyền nam nữ Tỳ Hưu Ruby đỏ đem lại sự may mắn rất nhiều cho chủ nhân của nó.

Trước hết thì loài Tỳ Hưu theo truyền thuyết tương truyền nó có hình dáng gần giống với kỳ lân, chúng có mọc sừng ở phía trên đầu, sự hòa hợp giữa loài gấu và loài hổ.

Những loài vật này chúng thường khá hung hăng. Linh vật Tỳ Hưu thường ăn những loại thức ăn điển hình là châu báu, chúng cũng không có bộ phận hậu môn, nên ăn nhiều thì nằm ở phần dưới mông không đi ra ngoài được. Vì đặc điểm vô cùng thú vị này mà các nhà phong thủy xem Linh vật đá Tỳ Hưu là một con vật dùng để giúp bảo vệ tiền tài, sức khỏe, trấn trạch cho gia chủ.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Ruby Xanh

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Ruby Xanh có sừng là để giúp bảo vệ gia đình của bạn; tỳ hưu làm mặt dây chuyền miệng rộng là để giúp gom tiền tài vào người tức là gom tiền và tất cả các của cải về cho gia dình bạn.

Ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu không có hậu môn là có nghĩa không có chỗ cho tiền tài bị thoát ra bảo vệ cho gia đình của bạn không bị thất thoát tiền bạc.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Ruby Xanh bọc vàng bạc là Linh vật mang lại nhiều may mắn.

Tỳ hưu phong thủy có ý nghĩa Mang sức mạnh hỗ trợ rất tốt cho gia đình bạn khi gặp phải điều kiện phong thủy xấu. Đeo mặt dây chuyền đá tỳ hưu thạch anh trên người có tác dụng giúp hút tài lộc – hút vượng khí và trừ đi các điềm xấu cho bạn.

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc Tỳ hưu là loài linh vật phong thủy số một giúp thu hút về Tài Lộc.

Tác dụng của mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc xanh thu hút tài lộc, vượng khí – trừ tà, trừ vận xấu, trừ tiểu nhân – hóa giải tam tai sao phi tinh ngũ hoàng đại sát và tam sát

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Ruby Hồng

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Ruby Hồng được làm từ loại đá quý Ruby màu hồng kết hợp hình tường tỳ hưu: là linh vật phong thủy bậc nhất về tác dụng giúp chiêu tài – đổi vận, rước thêm phú quý. Thích hợp cho người đang có mong muốn mưu cầu tiền tài, buôn bán, và kinh doanh.

Ý nghĩ phong thuỷ mặt dây chuyền đá Ruby

Đá ruby tự nhiên có ý nghĩa giúp mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống của gia chủ.

Mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu Đá Ruby có một năng lượng vô cùng mạnh mẽ và có khả năng giúp mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Tác dụng phong thuỷ của đá ruby khi đặt dưới gối sẽ giúp bạn xua đuổi đi được những bạn hay gặp giấc mơ xấu, mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon.

Đeo trang sức vật phẩm phong thủy có gắn thêm đá Ruby sẽ có tác dụng giúp mang đến sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và sự bình yên cho bạn.

Ý nghĩa phong thủy của đá ruby được xem là biểu tượng của tình yêu, biểu trưng cho tình cảm sự nồng nàn và lãng mạn.

Chính vì vậy, Nhẫn Mặt dây chuyền bằng đá Ruby thường được chọn làm món quà vô cùng đặc biệt truyền thống dành cho các cặp vợ chồng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới của mình.

45+ MẫuMặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã NãoĐỏ Đen Trắng Xanh (2018)

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ

Những lưu ý khi mang Mặt dây chuyền phong thủy Tỳ hưu Mã Não Đỏ:

 • Trước khi các bạn lên giường đi ngủ và khi vợ chồng đang chuẩn bị ân ái tình cảm với nhau, cần phải tháo tỳ hưu ra và cất đi, lúc này không nên để mặt dây chuyền tỳ hưu mã não ở trên giường hay đầu giường.
 • Tuyệt đối không được chạm tay vào mắt hay phần miệng của tỳ hưu, với những người khác thì càng không được phép đụng vào vì chạm vào phần mắt sẽ làm tỳ hưu mắt bị mờ, chạm vào miệng sẽ làm cho linh vật này bị mòn răng, tỳ hưu sẽ bị giảm mất khả năng chiêu tài, trấn tà.
 • Khi đã sử dụng, không được cho, tặng hay bán lại mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu đeo cổ cho người khác.
 • Tỳ hưu là một loài linh vật rất trung thành trong việc giúp phò chủ bất kể chủ nhân của nó có là ai đi chăng nữa, do đó khi bạn chuyển tỳ hưu của mình sang cho những người khác thì tài lộc và may mắn của bạn cũng vì thế mà bị tỳ hưu mang sang cho họ luôn.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đen

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đen– là món quà trang sức đại diện cho sự huyền bí, năng lượng và vẻ đẹp đầy bí ẩn.

Trong phong thủy, người mang loại mặt dây chuyền đá mã não trên người như thể là họ đang mang thêm bùa hộ mệnh, điều này đã giúp mang lại  may mắn, thịnh vượng, tránh được những điều xấu xa và phần nào đó giúp cho những người đeo nó có được sự tự tin, thuận lợi trong giao tiếp.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Trắng

Ý nghĩa phong thủy của Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Trắng

 • Tại rất nhiều nước ở châu Âu mã não được coi là biểu tượng đại diện của sức khỏe và trường thọ.
 • Tại Ấn Độ, các sản phẩm mã não là biểu tượng đặc trưng của hưng thịnh. Còn tại Nepal và Tibet thì đá quý mã não là lá bùa giúp hộ mệnh có thể giúp bảo vệ sự bình an mang tới những điều may mắn cho những người sử dụng.
 • Mã não trắng có tác dụng có thể giúp chủ nhân trở nên giao tiếp tốt hơn, làm cho bản thân của họ trở nên dễ mến, ứng biến linh hoạt và chống lại được những kẻ thù xấu xa.
 • Tác dụng của mã não trắng còn hấp thu được năng lượng có hại phía bên ngoài, bảo vệ cho người dùng chống lại các xung năng lượng tiêu cực.
 • Nếu đeo Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Trắng sẽ khiến cho người đàn ông trở nên vô cùng hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới.
 • Tác dụng của đá mã não trắng còn giúp mang lại sự yên bình trong tâm hồn của người đeo và giúp ta đạt đến khả năng nhận biết tâm linh.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Xanh

 • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Xanh cũng thuộc dòng mã não, sinh ra từ quá trình của sự biến đổi tro tàn từ núi lửa. Đá có độ cứng rất cao, bền và có khả năng truyền nhiệt tốt.
 • Mã não xanh tự nhiên có hai loại chính là xanh lục và xanh lam.
 • Với mặt dây chuyền nam nữ mã não xanh lục thì phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc hoặc Hỏa và Thủy. Vì đây là các mệnh trong phong thủy thì tương sinh và tương hợp với Mộc.
 • Còn mã não xanh lục nó đại diện cho những người thuộc cung mệnh Thủy nên rất hợp nhất là người mệnh Kim, Thủy và Mộc có thể sử dụng được mã não màu xanh lục này.
 • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Xanh này rất hiếm trong tự nhiên và trên thị trường thường là đá đã qua xử lí màu.

45+ MẫuMặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Nam NữĐỏ Đen Xanh (2018)

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Đỏ

Đá Tỳ Hưu Ngọc Cẩm thạch đỏ: có khả năng kích thích sự yêu thương cho người đeo nó.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Đỏ giúp đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng bồn chồn.

Tính cân bằng của mặt dây chuyền tỳ hưu đá cẩm thạch đỏ giúp làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh tổng thể của cuộc sống. Những người mang cẩm thạch huyết đỏ hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy an nhiên tích cực hơn, hạnh phúc, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng, tự tin và cách khỏe mạnh hơn.

Nếu tỳ hưu đá cẩm thạch đỏ được đeo như một chiếc vòng dây chuyền đoe cổ ở gần trái tim, hoặc như bông tai, giúp họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn khó chịu.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh được cho là mang đến sự bình tĩnh mà sống, làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch bên trong của mình. Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ vô cớ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Đeo Mặt Dây Chuyền nam nữ Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh cũng là chất giúp tẩy rữa tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực trong cơ thể bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang.

Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh còn giúp loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể, giúp làm giảm nhiễm trùng vết thương đường tiết niệu và viêm bàng quang. Loại đá này cũng có khả năng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và từ đó bảo vệ những người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

 

CÔNG TY TNHH PHONG THỦY ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 71/42 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline: 0902.508.202 or 0902.412.798

Email: phongthuydaquy.vn@gmail.com

Website: https://phongthuydaquy.vn

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS