0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

MỤC LỤC 15+ Mẫu【Giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen】Đặc Đậm 8-14 Ly (2018)Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen có tác dụng và lợi ích gì? hợp với mệnh gì?Công dụng của Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen:Vòng Đeo tay Phong thủy Thạch Anh Tóc Đen […]

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen
5 (100%) 17 votes

15+ MẫuGiá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc ĐenĐặc Đậm 8-14 Ly (2018)

15 Mẫu Vòng Đeo Tay Bằng Đá Thạch Anh Tóc Đen Vip

15 Mẫu Vòng Đeo Tay Bằng Đá Thạch Anh Tóc Đen Vip

Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen đặc đậm 8 10 12 14 Ly có tác dụng tăng cường sức khỏe nam nữ giới, tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi giúp ngủ ngon, công việc thuận lợi được suôn sẻ, mang lại sự thân thiện.

Vòng đeo tay phong thủy bằng đá thạch anh tóc đen luôn là sự lựa chọn được tìm kiếm hàng đầu của những người đang cần tăng cường năng lượng hơn cho cơ thể và thúc đẩy trong công việc được thăng tiến toàn vẹn.

giá vòng tay thạch anh tóc đen

giá vòng tay thạch anh tóc đen

Đá Thạch anh tóc đen tự nhiên là loại đá này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật thạch anh hình kim, que; do vậy khi nhìn bề ngoài chúng ta có cảm giác như chúng có chứa những sợi tóc mỏng nên được gọi là “Thạch anh tóc ”,

Trong tự nhiên có một số loại thạch anh tóc như: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh tóc nâu, thạch anh tóc trắng, thạch anh tóc đen…

 

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen có tác dụng và lợi ích gì? hợp với mệnh gì?

 

Cùng với Phong Thủy Đá Quý tìm hiểu về vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen!

Thạch anh tóc đen đồng trục (Black Rutilated Quartz) là loại đá thạch anh mang trong mình những ngoại chất bao thể ở dạng kim, que màu đen rất giống như hình dạng những sợi Tóc.

Các sợi Tóc màu Đen có trong vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen chính là điểm nhấn đặc biệt của loại đá đặc biệt này, sợi tóc đen có thể phân bố dày hoặc mỏng, dài hoặc ngắn hay có thể nằm chung lại với nhau tùy thuộc vào cách sắp xếp của thiên nhiên.

giá vòng tay thạch anh tóc đen đậm đồng trục

giá vòng tay thạch anh tóc đen đậm đồng trục

Nguồn năng lượng trong phong thủy cực mạnh của Vòng đeo tay phong thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen được lưu giữ phía bên trong những sợi tóc đen qua hàng triệu năm phía trong lòng đất.

Chất lượng của từng viên vòng tay đá thạch anh tóc đen được tính từ màu đục ít tóc cho đến trong nhiều tóc, một số viên đá thạch anh tóc đen tự nhiên có thể chứa rất nhiều tóc màu đen làm cho người ta hay nhầm tưởng đó là một viên Đá Thạch Anh có màu Đen.

vòng deo tay thạch anh tóc đen 16 ly

vòng deo tay thạch anh tóc đen 16 ly

Công dụng của Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen:

 

 • Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen giúp cho việc lưu thông khí huyết, tăng cường thêm năng lượng nội tại của bản thân .
 • Đá Thạch anh tóc đen tự nhiên giúp cởi mở hơn với những người xung quanh, loại bỏ được sự lo sợ, gặp được nhiều các vận may, hạnh phúc, lạc quan.
 • Thạch anh tóc đen mặt dây chuyền vòng tay nhẫn giúp loại bỏ những nỗi u sầu, buồn bã và cô đơn bên trong, truyền cho người đeo chúng khả năng đặc biệt thiên nhãn và dự đoán tương lai.
 • Vòng nhẫn mặt dây chuyền đá Thạch anh tóc đen tự nhiên còn được mọi người xem là tấm bùa giúp hộ mạng có công dụng đặc biệt trong chuyện tình yêu.

 

Vòng Đeo tay Phong thủy Thạch Anh Tóc Đen hợp với Mạng nào?

 

Màu Đen là màu của  quyền lực chính vì vậy mà chiếc vòng đeo tay nam nữ Thạch Anh Tóc Đen tương sinh và tương hợp với những bạn thuộc cung Mạng Thủy và Mộc.

Đá phong thủy tự nhiên Thạch Anh Tóc Đen trên nền của Đá Thạch Anh Trắng cũng sẽ rất tốt cho bạn thuộc cung mệnh Kim.

vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì

vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì

Vòng Đeo tay Phong thủy Thạch Anh Tóc Đen giá bao nhiêu?

 

Giá vòng tay đá thạch anh tóc đen cho người mệnh thủy tùy thuộc vào những yêu cầu của sản phẩm mà các khách hàng lựa chọn đưa ra. Bạn có thể inbox liên hệ trực tiếp cho Công Ty Phong Thủy Đá Qúy để biết thêm các thông tin của giá vòng tay đá thạch anh tóc đen.

 

Công Dụng Ý Nghĩa Vòng đeo tay Thạch Anh Tóc Đen Bạn Chưa Biết?

 

Đá Thạch anh tóc đen bạn đã từng nghe đến nó? và những công dụng vô cùng hữu ích của nó có trong đời sống chưa? Bạn hãy cùng Phongthuydaquy.vn khám phá những tác dụng kì diệu của vòng tay đá thạch anh tóc đen loại đá này dưới đây:

vòng tay đá thạch anh tóc đen là gì

vòng tay đá thạch anh tóc đen là gì

Đôi nét cơ bản về đá thạch anh tóc đen tự nhiên

Tính chất hóa học

 • Công thức: Silicon Dioxide chứa tạp chất (SiO 2)
 • Độ cứng: từ 6 đến 7 trên thang đó của Mohs.
 • Tinh thể: Hình Lục phương
 • Thuộc nhóm: Đá Thạch anh tự nhiên có chứa actinolit, rutil, clorit, black tourmaline, hematit & tuamalin…
 • Màu sắc: Có màu Đen trắng hoặc đen đậm.
 • Luân xa: Tác động đến luân xa số 1 (The Root)
vòng tay thạch anh tóc đen

vòng tay thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen phân bố chủ yếu nhiều nhất ở Brazin, Châu Phi. Xuất hiện dưới dạng tinh thể còn đang lẫn nhiều các tạp chất tại một số ở vùng đất Tây Nguyên.

Hiện đá thạch anh tóc đen phong thủy đang xuất hiện trên thị trường hầu hết là loại đá được nhập khẩu từ ngoài nước.

Sự hình thành nên loại đá Thạch anh tóc đen là do bên trong mỗi viên đá chứa nhiều chất Black Tourmaline từ đó tạo nên 1 màu đen vô cùng huyền bí và được mọi người ví như là viên đá quyền lực của vũ trụ.

Thạch anh tóc đen vip: là viên đá của tâm linh, quyền năng nó giúp mang đến nhiều các tính năng vô cùng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng rất tích cực cho những người sử dụng.

 

Công dụng vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen Vip trong phong thủy

 

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen Vip: Được làm từ một loại đá phong thủy có chứa một trường năng lượng rất cao. Đá thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy ngũ hành giúp cho bạn gặp được rất nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

vòng tay thạch anh tóc đen 8 ly

vòng tay thạch anh tóc đen 8 ly

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen cho người mệnh mộc là viên đá giúp hộ thân vô cùng mạnh mẽ giúp cho các bạn phòng tránh được các vẩn khí và sự quấy nhiễu từ bên ngoài của các hư khí xung quanh.

Vòng tay mặt dây chuyền nhẫn đá thạch anh tóc đen: Giúp cho các bạn hoà đồng hơn với mọi người xoá đi được cảm giác sự sợ hãi. Gặp được rất nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan.

Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi các nỗi ưu phiền rầu rĩ, truyền cho chủ nhân của nó thêm các khả năng thiên nhãn và giúp họ có thể tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với năng lượng quyền năng huyền bí của vũ trụ.

vòng tay thạch anh tóc đen 10 ly

vòng tay thạch anh tóc đen 10 ly

Thạch anh Tóc đen còn được người ta coi là viên đá có tác dụng rất tốt trong những vấn đề giúp tác hợp tình duyên đôi lứa. Giúp gắn kết được tình cảm, hàn gắn được các viết thương lòng.

 

Tác dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen đối với sức khỏe

 

Về mặt y học, với năng lượng tác động tích cực. Vòng tay mặt dây truyền nhẫn phong thủy đá thạch anh tóc đen giúp hỗ trợ điều trị chứng bị nhồi máu cơ tim, phòng chống việc bị đột quỵ và chống lại sở vữa động mạch.

vòng tay thạch anh tóc đen 14 ly

vòng tay thạch anh tóc đen 14 ly

Có tính năng ưu việt thạch anh tóc đen vip là giúp tăng sự hấp thu các chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm vào bên trong cơ thể. Tăng sự trao đổi chất bên trong và Tác động rất tích cực đến hệ miễn dịch trong cơ thể.

 

Vòng thạch anh tóc đen vip và 5 nhánh năng lượng

 

Vòng thạch anh tóc đen vip với 5 nhánh năng lượng cho cuộc sống: Công việc tài chính, tình duyên, hộ thân, sức khỏe và mối quan hệ.

Với những tác dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen giúp tăng cường được sự trao đổi chất, tác động một cách tích cực đến hệ thống miễn dịch từ đó giúp cho cơ thể con người có thể tránh được sự mệt mỏi, suy sụp về tinh thần.

vòng tay thạch anh tóc đen 16 ly

vòng tay thạch anh tóc đen 16 ly

Vòng tay phong thủy nam nữ đá thạch anh tóc đen: Giúp cho tinh thần trở nên phấn trấn gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

Nhờ vậy, khi chúng ta đeo vòng tay mặt dây chuyền nhẫn đá thạch anh tóc đen tự nhiên hợp với cung mệnh của bạn sẽ giúp bạn tìm được sự bình an, hạnh phúc. May mắn từ đó sẽ đến, tình yêu luôn được vun đắp và bền vững với thời gian.

 

Vòng đeo tay đá Thạch anh tóc đen hợp với mệnh nào?

 

Đi kèm với phong thủy ngũ hành tương sinh theo tuổi là thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc bao gồm đó là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Và đó là cơ sở tiền đề để chúng ta lựa chọn từ đó đưa ra những quyết định chính xác trong việc lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh.

vòng tay thạch anh tóc đen đậm đồng trục

vòng tay thạch anh tóc đen đậm đồng trục

Vòng tay thạch anh tóc đen với màu sắc thuộc cung hành “Thủy”. Phù hợp với những người có CUNG MỆNH PHI thuộc Mệnh Mộc & Mệnh Thủy.

Vòng đeo tay thạch anh tóc đen tương sinh cho người mệnh Mệnh Mộc và tương hợp cho người Mệnh Thủy (Khắc chế đối với những người mệnh Hỏa). Những người thuộc hai cung mệnh này: khi họ sử dụng vòng tay dads thạch anh tóc đen sẽ giúp khả năng phát huy được hết các công năng giá trị của loại đá.​

 

Bí quyết lựa chọn vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen

 

Xoay quanh về các loại đá thạch anh tóc đặc biệt là đá thạch anh tóc đen chúng ta thường có một số câu hỏi đó là:

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen có đá nhân tạo không?

vòng tay thạch anh tóc đen đồng trục

vòng tay thạch anh tóc đen đồng trục

Theo kinh nghiệm của rất nhiều các chuyên gia về đá quý phong thủy và theo kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm của chúng tôi thì Đá thạch anh tóc xuất hiện trên thị trường hiện nay chưa phát hiện được hàng giả và nhân tạo. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yêu tâm và tìm hiểu thêm các chọn trang sức đá phong thủy đạt chuẩn loại 1.

 

Cách đánh giá chất lượng vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen

 

Đối với từng người khi chúng ta lựa chọn sản phẩm vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen thì có cách nhìn rất khác nhau về độ đẹp của các loại sản phẩm đá phong thủy nói chung và loại đá thạch anh tóc đen ngoài tự nhiên nói riêng được chia thành 2 cách đó là:

vòng tay thạch anh tóc đen giá bao nhiêu

vòng tay thạch anh tóc đen giá bao nhiêu

Thứ 1: Dựa trên tiêu chí độ trong và màu sắc của đá.

 • Vòng đeo tay đẹp phong thủy thạch anh tóc đen chất lượng nhìn bề ngoài có màu đen đậm và ít xuất hiện ở phần bề ngoài có màu sắc trắng sữa. Các loại tóc bên trong mỗi viên đá chạy thẳng đều, đá có chứa ít tạp chất cũng như ít kéo mây vệt trắng ở bên trong.

Thứ 2: Dựa trên tiêu chí về năng lượng của đá thạch anh tóc đen.

Do vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen chứa nhiều chất black tourmaline đã hình thành nên dạng màu đen đặc. Vì vậy khi các bạn lựa chọn theo tiêu chí về năng lượng. Tóc được hình thành phía bên trong đá càng giày thì năng lượng nó phát ra càng cao.

Năng lượng của Thạch anh Đen rất  thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc, Kim.

Năng lượng của Thạch anh Đen rất  thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc, Kim.

Khi đeo vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen hợp với cung mệnh điều này giúp cho đá có nguồn năng lượng vô cùng dồi dào phát huy được hết công năng. Cân bằng được năng lượng, mang lại cho bạn sức khỏe, bình an và may mắn mang đến cho bạn!

Trên đây là toàn bộ những kiến thức tầm quan trọng cũng như những lợi ích mang về sức khỏe, công dụng trong phong thủy ngũ hành tương sinh của vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen.

Hy vọng qua bài viết nay sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về giá trị cũng như là cách các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với cung mệnh của chính mình.

 

Vòng đeo tay phong thủy đá Thạch anh tóc đen và những tác dụng các bạn không thể bỏ qua.

 

Đá thạch anh tóc đen vip cùng thuộc với họ nhà đá thạch anh, nhưng thạch anh tóc đen lại có một vẻ đẹp vô cùng kì lạ, với màu đen mang đến sự huyền bí và những khoáng thể tóc đen ẩn phía bên trong của từng viên đá.

Bởi vậy, khi đá thạch anh tóc đen vip chúng được chế tác nhiều để làm các vật phong thủy mang bên người trong nhà hoặc trang sức đá quý phong thủy như vòng cổ, nhẫn, mặt dây chuyền….

vòng tay thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì

vòng tay thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì

Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen mang lại vẻ sang trọng cho những người đeo. Không những thế nó có ý nghĩa mang đến thẩm mĩ, loại thạch anh này còn có những tác dụng vô cùng to lớn trên góc độ phong thủy ngũ hành tương sinh theo tuổi mệnh.

 

Đá Thạch anh tóc đen tự nhiên là gì?

 

Đá thạch anh tóc đen là một loại đá quý trong tự nhiên được chế tác nhiều đẻ làm vật phẩm đá phong thủy. Họ đá thạch anh tự nhiên được chia ra làm đá phong thủy tự nhiên thạch anh hồng, thạch anh tím và thạch anh tóc.

Đá thạch anh tóc đen chính là một thể nằm trong của đá thạch anh, với màu đen đẹp vô cùng bí ẩn, không thể nào so sánh với những loại đá khác.

Những sợi tinh thể sợi kim có màu đen bên trong còn giúp tăng thêm vẻ độc đáo cho những viên đá này.

 

Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen những lợi ích không thể bỏ qua

 

Đá thạch anh nói riêng, và các loại đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh nói chung, đã ẩn sâu dưới lòng mặt đất hàng ngàn năm.

Tích tụ những tinh hoa hấp thụ của đất trời, từ đó tạo ra nguồn từ trường vô cùng đặc biệt từ đó thu hút được những nguồn khí vô cùng tích cực.

Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen giúp cho tinh thần con người trở nên thoải mái, cơ thể từ đó cũng được lưu thông khí huyết.

vòng tay thạch anh tóc đen vip

vòng tay thạch anh tóc đen vip

Có thể kể đến những lợi ích vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen cụ thể sau đây:

 • Đeo vòng tay nam nữ thạch anh tóc đen để giúp thu hút vận may, đẩy xa những điều xấu đen tối, điềm gở, tà khí phía xung quanh bạn; thạch anh tóc đen đồng trục đây còn được coi là bùa hộ mệnh trong tình duyên đôi lứa, gắn kết tình cảm.
 • Về tinh thần, thạch anh tóc đen đặc người hợp mệnh đeo sẽ có được tâm trạng vô cùng vui tươi, tâm trí luôn sáng suốt, sức sáng tạo trở nên vượt bậc.

vòng tay thạch anh tóc đen

 • Những viên đá thạch anh tóc đen đặc đẹp vip thần kì này, kích thích lưu thông các khí huyết, giúp cho cơ thể của con người tránh được những cảm giác mệt mỏi, suy sụp, loại bỏ được sự cô đơn, buồn bã, nỗi thất vọng, rất tốt phù cho những người bệnh nhân có vấn đề tâm lý.
 • Nhờ vậy, đeo vòng tay mặt dây chuyền nhẫn phong thủy đá thạch anh tóc đen hợp mệnh điều này giúp con người sống trở nên hạnh phúc, may mắn từ đó sẽ đến, tình yêu lứa đôi cũng sẽ được vững bền.
 • Về mặt y học, vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen còn được chứng minh là chúng có tác động tốt tới tim, phòng tránh được các loại bệnh nhồi máu cơ tim, sơ vữa động mạch.

 

Bạn có hợp để đeo vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen?

 

Trong ngũ hành tương quan, tương khắc, loại đá thạch anh tóc đen hợp với những người thuộc cung mệnh Thủy, Mộc.

Những người thuộc mệnh này khi đeo vòng tay thạch anh tóc đen sẽ được tương sinh, tương hợp, cuộc sống trở nên ấm no, bình yên, tài lộc, vận may từ đó cũng sẽ đến, con đường sự nghiệp sinh sôi…

vòng tay phong thủy

vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Ngược lại những người thuộc mệnh Hỏa không nên đeo, gây ra những cản trở rất không tốt cho bản thân.

Để được tư vấn trực tiếp và kĩ càng nhiệt tình cụ thể hơn về các loại đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh hợp với mệnh của bạn, mời các bạn liên hệ inbox trực với chúng tôi ở ô chat phía dưới góc tay phải.

Thông tin sản phẩm:

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
15+ Mẫu【Giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen】Đặc Đậm 8-14 Ly (2018)
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS