0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

  • 15+ Mẫu  Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Đá Aquamarine Bọc Vàng Bạc 2018

15+ Mẫu Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Đá Aquamarine Bọc Vàng Bạc 2018

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay có rất nhiều các loại trang sức phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành cũng như mang lại tài lộc cho người tiêu dùng. Các sản phẩm kết hợp với các loại đá thạch anh anh tạo nên tác dụng đặc biệt trong phong thủy, và nay vòng tay hoa mẫu đơn đá aquamarine đang trở thành trang sức thu hút các chị em phụ nữ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
15+ Mẫu Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Đá Aquamarine Bọc Vàng Bạc 2018
5 (100%) 3 votes

15+ Mẫu  Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Đá Aquamarine Bọc Vàng  Bạc 2018

Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Đá Aquamarine

hoa mẫu đơn đá aquamarine

Hiện nay có rất nhiều các loại trang sức phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành cũng như mang lại tài lộc cho người tiêu dùng. Các sản phẩm kết hợp với các loại đá thạch anh anh tạo nên tác dụng đặc biệt trong phong thủy, và nay vòng tay hoa mẫu đơn đá aquamarine đang trở thành trang sức thu hút các chị em phụ nữ.

Đá Aquamarine trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Đá Aquamarine

đá aquamarine phong thủy hoa mẫu đơn

Truyền thuyết kễ rằng những viên đá xanh quyết rũ này được cất giữ trong rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy mà Aquamarine được xem là đá quí của thủy thủ, nó gắn liền với những chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Aquamarine giúp đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương.Vì năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá.

Aquamarine còn được cho là có thể chống lại sự hãm hại của ma quỷ nữa

Về mặt sức khỏe, loại vòng tay đá phong thủy này được cho là một trong những bác sĩ mát tay giúp giàm trừ các căn bênh liên quan đến thần kinh. Những người sử dụng Aquamarine làm đồ trang trí sẽ tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên, cuộc sống, cởi mở hơn với ban bè, cũng như sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Vòng tay đá Aquamarine giúp làm giảm sự căng thẳng thần kinh và tìm lại được sự thăng bằng trong tinh thần.

Aquamarine còn là viên đá của tình hữu nghị, sự công bằng và lòng dũng cảm.

Nó tự thay đổi màu sắc tùy theo tâm trạng của người chủ và theo thời tiết.

Viên đá chỉ có màu xanh da trời trong suốt khi trời đẹp và khi người chủ có tâm trạng yên bình và thanh thản.

Khi thời tiết u ám, Aquamarine vẩn đục và xanh ngắt. Màu sắc của đá cũng thay đổi khi người chủ buồn phiền và lo lắng.

Aquamarine bảo vệ cho chủ của mình tránh khỏi nguy hiểm và sự lường gạt, củng cố tâm hồn và chế ngự cơn giận dữ và sự kích động. Đá aquamarine trong phong thủy có tác dụng như thế nào trong phong thủy.

Về thể chất

 

  • Aquamarine tăng cường sức đề kháng cơ thể.
  • Làm giảm nhẹ đau răng, chống dị ứng, ảnh hưởng tốt đến dạ dày và gan.
  • Khắc phục tình trạng say sóng

 Về tinh thần

Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Đá Aquamarine

hoa mẫu đơn Aquamarine

  • Aquamarine giúp làm giảm stress và sự sợ hãi, trợ giúp sự trường thọ và tình yêu đôi lứa.
  • Là chất kích thích sinh học và ổn định cân bằng tâm thần tốt.
  • Giúp sống nội tâm, thanh thản, vững tin và chế ngự được cơn giận dữ.

Chú ý: Đối với những nhà yoga Ấn Độ cho rằng Aquamarine có tác dụng kích thích luân xa ở vùng cổ họng, giúp dễ dàng nhập định.

Aquamarin có khả năng cảm thụ năng lượng “Âm”.

 

Hoa Mẫu đơn trong phong thủy

Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Đá Aquamarine

Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Đá Aquamarine

Vì mang ý nghĩ là phồn vinh thịnh vượng nên hoa Mẫu đơn được sử dụng trưng trong nhà với mong muốn loài cây này mang lại giàu sang. phú quý cho gia chủ. Nhưng chưng làm sao để mang lại hiệu quả

Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn được làm vòng tay phong thủy , người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh Mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đeo vòng tay đá hoặc đặt tượng hoặc tranh hoa Mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm.

Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Đá Aquamarine

hoa mẫu đơn đá phong thủy

Hoa Mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Vòng đeo tay hoa mẫu đơn bán quý nói chung hoặc đeo hoa Mẫu đơn tạc bằng đá quý nói riêng là tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên đeo đá phong thủy hoa Mẫu đơn  theo Mệnh Cung và Tứ trụ mùa sinh hoặc để một bình hoa Mẫu đơn hay treo tranh đá quý hoa Mẫu đơn trong phòng ngủ, hay mặt đá hoa mẫu đơn thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Còn bạn đã có gia đình rồi thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Phụ nữ đem theo vòng tay phong thủy này trên người sẽ tăng cường hỷ khí, làm cho người mang nó tăng sức hấp dẫn, sự tự tin, vẻ duyên dáng đáng yêu pha chút hóm hỉnh và đầy cá tính. Nếu bạn chưa có người yêu thì tương lai sẽ có nhiều người chờ đón bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì có thể coi đây là một trong những nhân tố giữ gìn hạnh phúc. Đeo vòng tay phong thủy trên cánh tay phải.

linkedin:  https://www.linkedin.com/pulse/15-mau-vong-tay-hoa-don-phong-thuy-da-aquamarine-boc-vang-truong-tran/?published=t

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
15+ Mẫu [ Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Đá Aquamarine] Bọc Vàng Bạc 2018
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS