0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

Thông Tin Sản Phẩm: 

 • Hợp Mệnh: Vòng tay đá thạch anh tóc xanh hợp với những người Mệnh MỘC và Mệnh HỎA. Có tác dụng tăng giúp ngủ ngon, tăng chí tiến thủ trong đàm phán công việc.
 • Kích Thước : Có các loại 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly
 • Cách sử dụng: Đeo tay.
 • Sản phẩm được sản xuất từ đá tự nhiên.
 • Sản phẩm có phiếu kiểm định đá tự nhiên từ trung tâm kiểm định uy tín (nếu khách có yêu cầu).
 • Màu sắc: Xanh Dương, Rêu, Đen.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh
5 (100%) 15 votes

15+ MẫuVòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc XanhDương Rêu Đen (2018)

15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh】Dương Rêu Đen (2018)

15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh】Dương Rêu Đen (2018)

Vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh đá thạch anh tóc xanh là loại vòng được làm từ đá thạch anh tự nhiên chứa rất nhiều các loại khoáng vật hình kim, que;

Do vậy nhìn bề ngoài vòng đeo tay phong thuỷ  thạch anh xanh ta có cảm giác như chúng bên trong chứa những sợi tóc nên thường được mọi người gọi là “Thạch anh tóc xanh đá tự nhiên”

Vòng tay phong thủy đẹp đá thạch anh tóc xanh luôn là sự lựa chọn tìm kiếm hàng đầu hiện nay của những người đang cần tăng cường năng lượng tích cực cho cơ thể và từ đó giúp thúc đẩy công việc được thăng tiến một cách toàn vẹn.

 

Cách sử dụng vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh:

 

 • Ý Nghĩa: vòng đeo tay phong thuỷ thạch anh xanh giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh nam giới, tăng cường thêm sức khỏe, giúp giấc ngủ ngon, tăng chí tiến thủ trong công việc đàm phán.
 • Hợp Mệnh: Vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh rất hợp với những người thuộc mệnh MỘC và mệnh HỎA.
giá vòng tay thạch anh tóc xanh

giá vòng tay thạch anh tóc xanh

Kích Thước : Có nhiều đường kính từ 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly

 • Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 8 Ly: 21 hoặc 22 hạt, kích thước nhỏ (hạt nhỏ phù hợp cho nữ).
 • Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10 Ly: 17 hoặc 18 hạt, kích thước nhỏ (hạt nhỏ phù hợp cho nữ).
 • Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 12 Ly: 17 hoặc 18 hạt, kích thước trung.
 • Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 14 Ly: 13 hoặc 14 hạt, kích thước lớn (hạt lớn phù hợp cho nam).
 • Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 16 Ly: 13 hoặc 14 hạt, kích thước lớn (hạt lớn phù hợp cho nam).

Cách sử dụng: Đeo tay.

Giá của vòng phong thủy đeo tay tay đá thạch anh tóc xanh:

 

Stt     Đường kính (mm)        Giá (vnđ)             Phù hợp với

1                 08                        1.380,000            Người nặng < 47kg

2                 10                        1.780,000            48kg < người nặng < 54kg

3                 12                        2.280,000            54kg < người nặng < 57kg

4                 14                        2.880,000            58kg < người nặng < 65kg

5                 16                        3.680,000            Người nặng > 65kg

tác dụng của vòng tay thạch anh tóc xanh

tác dụng của vòng tay thạch anh tóc xanh

4 quy tắc chọn cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh thạch anh tóc xanh

 

Từ trước đây nay, các đồ trang sứ hay sử dụng như vòng cổ, nhẫn, lắc tay, trâm được mọi người xem như là 1 đồ vật sử dụng trang trí cá nhân.

Chúng được chế tạo từ những nguồn nguyên liệu khác nhau như từ đá quý, vàng, bạc… Trang sức phong thủy theo tuổi Giúp cho người đeo chúng trở nên lung linh đẹp hơn, quyến rũ và đầy sang trọng hơn.

vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Theo sự phát triển của xã hội ngày nay, trang sức phong thủy hợp tuổi  thực sự không còn được xem như là đồ vật sở hữu dành riêng cho phái đẹp nữa.

Mà mọi tầng lớp, tuổi tác khác nhau trong xã hội cũng đều có thể sử dụng các sản phẩm đồ trang sức phù hợp.

Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh là một món đồ trang sức thuộc loại đá bán quý vô cùng đẹp rất được ưa thích hiện nay.

vòng tay thạch anh tóc xanh đậm

vòng tay thạch anh tóc xanh đậm

Vòng đeo tay đá phong thủy theo mệnh thạch anh tóc xanh có màu xanh thuần khiết đặc trưng và năng lượng linh khí mạnh mẽ giúp hộ thân… được ví von giống như chiến binh lồng đèn màu xanh vệ binh của dải ngân hà, siêu anh hùng DC comic.

Với những công dụng mà vòng tay đá phong thủy cho nam nữ thạch anh tóc xanh đem lại thì bất cứ ai dù là nam hay nữ cũng muốn sỡ hữu cho mình một chiếc vòng.

vòng tay thạch anh tóc xanh đen

vòng tay thạch anh tóc xanh đen

Tuy nhiên, thì giá cả để các bạn bỏ ra mua một chiếc vòng tay đá phong thủy cho nam nữ hợp mệnh theo tuổi thạch anh tóc xanh không phải là rẻ. Nhưng nó cũng không phải là quá đắt cho một món đồ trang sức đẹp cao cấp VIP chất lượng. Mọi giá cả khi chúng ta bỏ ra thì sẽ nhận lại được sản phẩm xứng đáng.

Dưới đây Phongthuydaquy.vn xin được đề cập tới 4 cách đơn giản để các bạn có thể chọn vòng tay đá phong thủy đá thạch anh tóc xanh tự nhiên phù hợp với bạn.

 

Vòng phong thủy đeo tay cho nam nữ thạch anh tóc xanh đẹp khi nào?

 

Với một chiếc vòng tay đá phong thủy theo tuổi thạch anh tóc xạnh đẹp thì thường phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau:

 • Màu sắc của chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh phải tự nhiên, không phun màu nhân tạo, không có các tác động.
 • Chất liệu được làm từ loại đá thạch anh khai thác bán quý tự nhiên 100%.
 • Vòng tay thạch anh tóc xanh phong thủy tốt cần phải vừa với kích cỡ tay người đeo và thân hình chủ sở hữu. Với những bạn thân hình nhỏ nhắn thì các bạn nên chọn loại hạt đá thạch anh có kích cỡ nhỏ vừa phải. Ngược lại thì với những bạn thân hình to hơn thì việc chọn lựa các kích thước của hạt vòng cũng cần phải lớn hơn để giúp hài hòa thẩm mỹ và năng lượng nó phát ra đối với cơ thể.
vòng tay thạch anh tóc xanh dương

vòng tay thạch anh tóc xanh dương

 • Số lượng hạt của 1 chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh tự nhiên theo mệnh hỏa thủy thổ mộc kim: một số bạn thích đếm theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử sao cho hạt đá thạch anh cuối rớt vào cung sinh, hoặc theo niệm châu 14, 18, 24 & 28 hạt của đạo phật.
 • Vậy đâu sẽ là cách tốt nhất để chọn 1 chiếc vòng tay phong thủy mệnh cho nam nữ? theo Phongthuydaquy.vn thì chọn vòng tay phong thủy mệnh tuổi phù hợp sao vừa tay là tốt nhất, bạn sẽ cực kỳ cảm thất khó chịu khi đeo vòng rộng hoặc quá chật.
vòng tay thạch anh tóc xanh hợp mệnh gì

vòng tay thạch anh tóc xanh hợp mệnh gì

Cuộc sống cũng vậy không nên quá gò bó, phong thủy thì nó phải giống như dòng nước, gió mưa, nương theo thuận theo tự nhiên 1 cách hòa hợp với bản thân thì là tốt nhất.

 

7 tiêu chí định giá một vòng tay đá thạch anh tóc xanh tự nhiên

 

Việc chúng ta đưa ra giá cả chuẩn cố định cho một sản phẩm vòng đeo tay theo phong thủy đá thạch anh là rất khó.

Vì vòng đá phong thủy đeo tay nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như:

 • Nguyên liệu, số lượng đá thạch anh, những phụ kiện đi kèm, mật độ độ dày của tóc, các hạt có được các nghệ nhân làm đẹp không, các sọi tóc bên trong có tạo ra các hình hài đẹp không…
vòng tay thạch anh tóc xanh hợp mệnh nào

vòng tay thạch anh tóc xanh hợp mệnh nào

 • Với những chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh được làm từ những nguyên liệu đá quý từ tự nhiên thì chắc chắn chúng sẽ có giá cả thường cao hơn so với những sản phẩm được làm từ các sản phẩm vòng tay đá nhân tạo. Đồng nghĩa với việc này là chất lượng của những chiếc vòng đeo tay thạch anh tóc xanh sẽ tốt hơn rất nhiều so với những loại vòng tay được làm từ nguyên liệu không rõ ràng.
 • Tùy vào khối lượng, kích cỡ của từng chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh khác nhau mà chúng có mức giá cũng khác nhau. Đương nhiên thì với những vòng có số lượng, khối lượng nhiều hơn thì giá ắt sẽ cao hơn vòng có số lượng hạt vòng ít hơn.
vòng tay thạch anh tóc xanh rêu

vòng tay thạch anh tóc xanh rêu

 • Mỗi chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh theo phong thủy để có tính thẩm mỹ cao thì chắc chắn đó là không chỉ bao gồm có những viên đá thạch anh tự nhiên. Hầu hết thì mọi người thường sẽ đặt kèm thêm những phụ kiện khác.
 • Tùy vào chất liệu và số lượng các sản phẩm phụ kiện đi kèm đó ra sao mà giá cả cũng sẽ khác nhau. Một số phụ kiện đi kèm sản phẩm thường là bạc, kim cương hay vàng.
 • …………….

 

Cách nhận biết vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh giả.

 

Với những vòng đeo tay phong thủy nam nữ thạch anh tóc xanh thật thì màu sắc của các viên đá thạch anh sẽ rất hài hòa, tự nhiên. Khi chúng ta chiếu ánh sáng trực tiếp vào các viên đá thì nó sẽ phản lại các màu sắc vốn có tự nhiên lung linh lấp lánh tuyệt đẹp của nó.

Nhưng với những chiếc vòng tay đá thạch anh làm giả thì màu sắc của những chiếc vòng này sẽ đậm hơn, kém phần sắc màu tự nhiên hơn.

Một đặc điểm dễ dàng nhận biết hơn đó là với những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh giả thì thường đá số chúng được làm từ nhựa nhân tạo nên có khối lượng cầm lên tay nhẹ hơn. Khi chạm vào các viên hạt vòng sẽ không có cảm giác mát lạnh tự nhiên của đá.

vòng tay thạch anh tóc xanh

vòng tay thạch anh tóc xanh

Chính vì vậy thường giá cả cho mỗi chiếc vòng tay đá tự nhiên thạch anh tóc xanh thật chắc chắn 1 điều sẽ có giá cả đắt hơn nhiều so với những chiếc vòng đeo tay giả.

Những chiếc vòng đá thạch anh giả sẽ có giá thấp. Chỉ từ khoảng 100 ngàn đồng trở lại. Nó thường rẻ hơn gấp 3 đến 4 lần so với những chiếc vòng thật. Và mỗi chiếc vòng giả như vậy sẽ được rao bán ở chợ hay trên các trang Fanpage Facebook với giá rẻ chỉ từ 250K – 450K tràn lan, không có thương hiệu hay tên tuổi địa chỉ cửa hàng 1 cách rõ ràng nào cả.

Với những chiếc vòng thạch anh tóc xanh đeo tay phong thủy VIP cao cấp chất lượng thì tuổi thọ khi chúng ta sử dụng những chiếc vòng này càng lâu thì nó sẽ càng trở nên sáng và tươi hơn rất nhiều . Nhưng với những vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh kém chất lượng thì khi chúng ta càng sử dụng càng lâu nó sẽ bị mờ, mất dần màu sắc.

 

Chọn Shop mua Vòng Phong thủy thạch anh tóc xanh cho đổi trả nếu không đúng chất lượng.

 

Với thời hạn từ 15 ngày – 30 ngày đổi trả, bạn có thể chắc chắn an tâm.

Để nhận biết được một vòng tay theo phong thủy cho nam nữ đá thạch anh tóc xanh tự nhiên thật hay giả bằng việc quan sát mắt thường là điều thật sự không dễ dàng.

Chỉ có những chuyên gia chuyên về đá quý có kinh nghiệm về lĩnh vực lâu năm mới có thể thực sự dễ dàng nhận biết đâu là vòng tay phong thủy nam nữ thạch anh tóc xanh thật.

Do đó, để không bị lừa đảo mua phải chiếc vòng tay phong thủy nam nữ thạch anh tóc xanh hàng giả thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những cửa hàng cung cấp chất lượng có giấy kiểm định của sản phẩm.

ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc xanh

ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc xanh

Với cửa hàng bán đá phong thủy tại TpHCM Phongthuydaquy.vn có uy tín lâu năm trên thị trường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm & có giấy kiểm định đá thạch anh.

Mặt khác, với những nhân viên nhiệt tình, chu đáo giàu kinh nghệm thì bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân hơn của mình.

cửa hàng bán đồ phong thủy tại TpHCM Phong Thủy Đá Quý thì giá cả luôn hợp lí so với chất lượng của sản phẩm.

Do đó, trước khi các bạn mua vòng tay phong thủy ở đâu các bạn thực sự nên tìm hiểu thật kĩ về cửa hàng đá quý đó nhé. Điều này sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn!

 

Công dụng của Vòng đeo tay Phong thủy đá Thạch anh tóc xanh

 

Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên có tên khoa học là Rutilated Quartz. Đây là một dạng biến thể độc đáo của thạch anh.

Vì bên trong vòng đá thạch anh tự nhiên có chứa những tạp chất dưới dạng kim trông giống như những sợi tóc nên thường được mọi người gọi với cái tên thân thuộc đó là thạch anh tóc.

“Tóc” là những sợi được hình thành phía bên trong đá do tác động của nhiệt độ và áp suất rất cao, là thành phần của Titan Oxit. Người ta nói rằng các sợi “tóc” này giúp làm tăng thêm khả năng kỳ diệu của đá tự nhiên.

Vòng tay đá thạch anh xanh lục lá cây biển cũng trải qua hàng chục triệu năm để có thể hình thành tự nhiên biến động của quả đất trong các hốc của loại đá magma axit và đặc biệt hình thành trong mạch pegmatite do những biến động lớn của vỏ trái đất.

Vòng tay thạch anh xanh tự nhiên chúng thường cộng sinh với tourmaline, thạch anh ám khói, beryl, casiterit, feldspar. Trải qua khoảng từng ấy thời gian hình thành để có thể hấp thụ linh khí của đất trời từ đó khiến cho những sợi thạch anh tóc xanh trở nên vô cùng quý hiếm và có giá trị rất cao.

Hơn nữa, vòng tay thạch anh xanh lá cây lục dương nước biển với cấu tạo bên trong bao gồm những tinh thể, tạp chất xếp chằng chịt giống như các sợi tóc rối từ đó dã tạo nên một vẻ đẹp vô cùng khó cưỡng đối với bất kỳ ai người nào mê đá.

Thành phần hóa học của loại đá thạch anh tóc chủ yếu là SiO2 với độ cứng phải nói thuộc hàng khá cao, đạt 6.5 – 7 trên thang Mohs. Chính vì vậy, sự liên kết chặt chẽ giữa các phân tử bên trong của từng mỗi viên đá thường rất cao để có thể mang lại nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.

Nguồn tài nguyên của loại đá thạch anh tóc được khai thác rất nhiều ở các nước như: Australia, Brazil, Nauy và Pakistan. Còn tại Việt Nam thì chúng ta thường hay có thể tìm thấy ở các mỏ đá này các tỉnh như: Yên Bái, Kontum và Thanh Hóa.

Để lựa chọn cho mình được chiếc vòng Thạch anh tóc xanh tự nhiên đẹp cao cấp chuẩn thì các bạn hãy chú ý tới độ trong của từng viên đá.

Những chiếc vòng tay thạch anh xanh  cao cấp có độ trong khoảng từ 80% -95% hầu như các bạn có thể nhìn thấu suốt rõ từng sợi tinh thể bên trong, đôi khi mật độ tóc rất dày đặc không thấu suốt vẫn có thể hiện rõ khi rọi nhìn thấy đèn chiếu.

Vòng tay đá thạch anh xanh loại xấu thường có màu trắng đục nhiều khi chúng ta ko nhìn thấy rõ ràng những sợi tinh thể, màu rất nhờ nhợt.

Các bạn cũng đừng quên quan sát mật độ của tóc và độ ánh kim phát ra (thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu và thạch anh tóc đỏ).

Thông thường, vòng tay đá thạch anh cao cấp có mật độ sợi rất nhiều, dày đặc, hoặc ít hơn nhưng kích cỡ của các tinh thể lớn, khi soi chúng dưới đèn hoặc ánh nắng của mặt trời sẽ cho ra các màu sắc lấp lánh lung linh của ánh vàng trong khi vòng tay đá thạch anh theo phong thủy hàng xấu hiệu ứng khi xem thấy nhạt nhoà – yếu bởi nước đá bị đục.

Khi nhắc đến sản phẩm vòng tay Thạch anh tóc xanh người ta nói nhiều về đó là năng lượng hài hòa của loại đá tự nhiên này giúp cho tâm trí của bạn được khai thông hơn, suy nghĩ tích cực vui vẻ, lạc quan, luôn hướng tới những điều tích cực trong cuộc sống.

Từ đó giúp cải thiện được cái mối quan hệ trong xã hội, từ đó làm bước đệm để giúp cho bạn gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc. Có tài liệu về phong thủy ngũ hành thì có nhắc tới đá thạch anh tóc xanh này giúp mang đến may mắn về tiền bạc và tạo cho người sử dụng cơ hội, giúp họ gặp được những quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, vòng tay đá thạch anh theo phong thủy tóc xanh còn giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về da, tóc, tim mạch và hệ tuần hoàn; cải thiện thật sự đáng kể tình trạng sức khỏe của bạn.

Đối với những bạn đang theo đuổi nghiên cứu về bộ môn thiền định thì khi đeo chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh ánh kim theo phong thủy này giúp bạn luôn tịnh tâm hơn, gạt bỏ đi những suy nghĩ không cần thiết đáng có để nhanh chóng đạt được cảnh giới cao hơn.

 

Tại sao các bạn phải đeo vòng tay thạch anh đá xanh phong thủy đẹp nam nữ VIP?

 

Vòng tay phong thủy đeo tay là những chiếc vòng tay phong thủy mang tới may mắn được tạc chế tác hoàn toàn 100% từ loại đá tự nhiên.

Những viên đá thạch anh theo phong thủy này đã trải qua hàng tỷ năm ở phía bên trong lòng đất, từ đó hấp thụ các tinh hoa linh khí của đất trời nên trong lòng bên trong của mỗi viên đá đều ẩn chứa trong mình 1 nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ tới mức chúng ta thật sự không ngờ tới được.

Chính bởi yếu tố phong thủy vô cùng vượt trội này mà mỗi chiếc vòng tay đá đẹp nam nữ phong thủy đá thạch anh luôn được rất nhiều các tín đồ phong thủy lựa chọn hàng đâu.

Không chỉ với nét đặc biệt về mặt chất liệu của những chiếc vòng, số lượng hạt đá tạo thành của chuỗi vòng cũng đã giúp góp phần mang đến những lợi ích vô cùng to lớn về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt đá thạch anh xanh theo dụng ý sao cho chúng phù hợp với mặt tích cực trong vòng luân hồi tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của đời con người.

Cần lưu ý rằng hiện nay trên thị trường bán đồ trang sức phong thủy, có rất nhiều các sản phẩm được gắn mác với cái tên “vòng đá phong thủy” nhưng thực chất đó chỉ là loại đá giả được người ta làm giả từ các bột đá hoặc nhựa, chính vì vậy mà nó không có tác dụng trong phong thủy nên giá thành của nó rất rẻ.

Theo quan niệm từ thời xa xưa của cha ông ta, các sản phẩm phong thủy được làm từ đá quý tự nhiên có khả năng giúp cho chủ nhân hóa giải được những điều xấu, từ đó giúp mang lại những điều vô cùng tốt đẹp cho con người. Dưới đây sẽ là một số công dụng được liệt kê chủ yếu của vòng tay đá phong thủy:

 

Về mặt sức khỏe

 

Khi đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh bạn sẽ có được cảm giác an toàn, xua tan đi những mệt mỏi trong cơ thể lẫn căng thằng. Luôn duy trì được trạng thái tinh thần vô cùng thoải mái, đầu óc trở nên minh mẫn, sáng suốt để có thể nhìn nhận được các vấn đề và đưa ra những hướng giải quyết vô cùng đúng đắn nhất.

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh giúp các bạn loại bỏ được tính nhút nhát, bớt đi rụt rè. Tăng cường được niềm tin và sự dũng cảm điềm tỉnh để có thể sẵn sàng vượt qua mọi rào cản phía trước mắt.

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc giúp cân bằng được trạng thái cảm xúc, nhất là đối với những người hay nóng tính, hay khó chịu, bực dọc trong người. Từ đó giúp chúng ta cải thiện được các mối quan hệ xã giao với nhiều người hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Mang vòng tay đá phong thủy thạch anh còn giúp cho các bạn giảm đi các hiện tượng bị bóng đè và mơ ngủ, giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra nó còn giúp kích thích thêm các bộ phận khác bên phía trong cơ thể hoạt động với năng suất thực sự cao hơn như hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ miễn dịch…

 

Về mặt phong thủy

 

Các loại đá quý tự nhiên thường được sử dụng làm vòng tay đá phong thủy hợp mệnh theo tuổi đều có tác dụng giúp mang lại được may mắn về tài lộc, sự nghiệp, cũng như giúp người đeo gặp được rất nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh, dễ dàng thăng quan tiến chức hơn trong công việc.

Ngoài ra, các sản phẩm vòng tay đá phong thủy đẹp nam nữ còn hỗ trợ về đường tình duyên cho chủ nhân, giúp họ có thể tìm kiếm được một nửa đích thực của mình và giữ gìn được hạnh phúc hôn nhân trong gia đình, tốt cho đường sinh con cái.

 

Một số loại vòng tay đá tự nhiên phong thủy theo mệnh thì có tác dụng giúp trừ tà, giải trừ sát khí, bảo vệ cho con người khỏi những các nguy hiểm đang rình rập trong cuộc sống.

Nhưng không phải bất cứ ai đeo vòng tay đá phong thủy cũng có thể nhận được các công dụng tuyệt vời trên vì chúng chỉ phát huy công dụng khi có sự hòa hợp tích cực giữa người và đá, tức là màu sắc của viên đá tự nhiên đó phải phù hợp với cung mệnh của người đeo, tuổi tác của người đeo. Đến với Phongthuydaquy.vn, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn 1 cách tận tình, chu đáo, giúp bạn hiểu hơn về cung mệnh của bản thân và từ đó giúp tìm thấy chiếc vòng tay phong thủy đẹp mang đến may mắn của riêng mình.

Summary
Review Date
Reviewed Item
15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh】Dương Rêu Đen (2018)
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS