0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

 • Nhẫn Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng Nam Nữ Bọc Bạc Vàng Vip (2018)

Nhẫn Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng Nam Nữ Bọc Bạc Vàng Vip (2018)

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngày nay việc dùng những phụ kiện trang sức không còn gì là lạ lẫm nữa, đặc biệt là các vật phẩm về phong thủy thì ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn nữa. Trong đó nhẫn phong thủy Tỳ Hưu đá thạch anh tóc vàng cũng là một loại trang sức phong thủy tượng trưng cho điều may mắn tiền tài, sự khỏe mạnh, trừ tà khí cho chủ nhân.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
Nhẫn Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng Nam Nữ Bọc Bạc Vàng Vip (2018)
5 (100%) 2 votes

Nhẫn Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng  Nam Nữ Bọc Bạc Vàng Vip (2018)

Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Ngày nay việc dùng những phụ kiện trang sức là các vật phẩm về phong thủy thì ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn nữa. Trong đó nhẫn phong thủy tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng cũng là một loại trang sức phong thủy tượng trưng cho điều may mắn tiền tài, sự khỏe mạnh, trừ tà khí cho chủ nhân.

Nhưng để nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng cho nam nữ có thể phát huy hết nguồn năng lượng của chúng thì cũng cần sử dụng đúng cách mới được.

Nhắc đến Tỳ Hưu thì sẽ nghe được các truyền thuyết kể lại rằng, Tỳ Hưu được coi là đứa con thứ 9 của Rồng, chúng sinh ra đã có dị tật không có bộ phận hậu môn, thức ăn của Tỳ Hưu là vàng, bạc, châu báu. Chúng ăn bao nhiêu thì giữ lại bấy nhiêu, không thải ra ngoài được. Chính đặc trưng này Tỳ Hưu được xem là người canh cửa cho chủ nhân.

Loại nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng  được rất nhiều người ưa thích lựa chọn, nhưng việc đeo chúng thì không phải là dễ dàng. Khi lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu bạn nên lựa chọn nguyên liệu được làm 100% từ loại đá tự nhiên, vì chỉ có loại nguyên liệu này mới làm cho nhẫn Tỳ Hưu phát ra nguồn linh khí bên trong qua chủ nhân được.

Còn nếu bạn lựa chọn chất liệu làm nhẫn Tỳ Hưu từ loại đá cẩm thạch, ruby, ngọc, hay đá thạch anh thì sẽ có thêm những ý nghĩa bổ sung của từng loại nguyên liệu này.

Và một điều lưu ý là nên chọn loại Nhẫn Tỳ Hưu có phần miệng-mông-ngực rộng để có được nguồn của cải dồi dào hơn.

Sau khi bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn Tỳ Hưu rồi thì việc tiếp theo bạn phải làm là khai quang cho nó trước khi đeo, việc làm này là để nhẫn Tỳ Hưu nhận lấy chủ nhân của mình.

Tỳ hưu là gì ?

 

Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

tỳ hưu

Tỳ Hưu là gì? Là một con thần thú, với diện mạo bề ngoài khá hung dữ, đây là con vật lai, có hình dáng giống với nhiều loài. Phần đầu giống loài rồng, Thân giống với loài hổ, và đuôi thì rậm rạp và cứng rắn. Theo như một số câu chuyện kể lại thì Tỳ Hưu được xem là đứa con nhỏ nhất trên thiên đình.

Khi Tỳ Hưu được sinh ra đời chúng có một dị tật là không có hậu môn, ăn nhiều mà không đi ra ngoài được, nên sau vài ngày thì chúng chết. Vì điều này mà Ngọc Hoàng vô cùng buồn lòng, đau thương nên cho Tỳ Hưu sống và xuống dưới trần gian với mục đích hỗ trợ cho người dân.

Linh vật Tỳ Hưu có vẻ bề ngoài hung dữ, những ngược lại với tính cách bên trong thì đây lại là loài vật luôn bảo hộ cho con người trong việc loại trừ âm khí, giúp cho người sở hữu có được sự vui vẻ, đầy đủ. Mọi người dưới trần gian ai cũng lấy làm cảm động, và đã thờ Tỳ Hưu như một vị thần, với nhiệm vụ là giữ nhà. Tỳ Hưu được làm từ loại nguyên liệu là đá thạch anh tóc thì thường được chế tác thành các sản phẩm trang sức phong thủy là chủ yếu.

Linh vật Tỳ Hưu này chúng không ăn rau củ quả như chúng ta thường nghĩ mà chúng lại ăn vàng, bạc, châu báu, ngọc ngà, lại không có hậu môn, đây là đặc điểm mà mọi người mới thờ chúng ở trong ngôi nhà mình. Tức là của cải của họ sẽ không bị mất, hay bị hao hụt mà ngược lại tiền bạc lại càng nhiều hơn.

Tỳ Hưu này không chỉ có một loại mà chúng có tới hai loại. Tỳ Hưu được xem là vật để thờ, chế tác thành trang sức để đeo bên mình, mà nhiều nhất hiện nay là mặt dây, nhẫn tỳ hưu, vòng đeo cổ. Và Tỳ Hưu sẽ phát huy hết công dụng khi được làm từ những nguyên liệu phong thủy tự nhiên như đá, ngọc.

Thạch anh tóc vàng biểu tượng quyền quý trong phong thủy

đá thạch anh tóc vàng

đá thạch anh tóc vàng

Trong tư nhiên có đá thạch anh tóc vàng là một loại trong họ Thạch Anh nhưng chúng lại khá là đặc biệt.  Thạch Anh tóc vàng vô cùng quý hiến, nếu bạn quan sát bằng mắt thường bạn sẽ thấy bên trong đá có các tình thể dạng sợi như sợi tóc và những sợi này có màu vàng. Nên được gọi là Thạch Anh tóc vàng.

Thạch Anh tóc vàng tượng trưng có sự giàu có cũng như quyền lực. Với những ai sử dụng chúng thì đều là những người có chức có quyền trong xã hội ngày nay.

Chính vì những tác dụng như trên mà khi kết hợp Tỳ Hưu với Thạch Anh tóc vàng thì đây là sự liên kết của tiền tài và quyền lực. Việc sở hữu vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng sẽ làm tăng thêm may mắn.

 

Cùng với sự linh nghiệm của Tỳ Hưu  kết hợp với nguồn linh khí bên trong của đá Thạch Anh tóc vàng thì vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng đem đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào, và nhiều may mắn khác nữa.

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng là một loại tỳ hưu đặc biệt, không chỉ sở hữu một màu vàng đơn thuần, mà nó còn chứa các bao thể dạng que, dạng kim có màu vàng. Nếu mắt thường nhìn từ bên ngoài thì sẽ thấy rất giống tóc của con người, nên mới có tên gọi là tỳ hưu thạch anh tóc vàng.

Tỳ hưu tóc vàng chỉ đẹp không thôi là chưa đủ, mà tác dụng của tỳ hưu tóc vàng đem lại cho người đeo rất nhiều rất nhiều công dụng trong cuộc sống.

 • Đặc điểm phải kể đến là ý nghĩa tỳ hưu thạch anh tóc vàng mà rất dễ nhận biết khi là chúng rất có lợi cho sức khỏe của con người.
 • Tỳ hưu thạch anh tóc vàng giúp tăng sự sáng suốt trong tư duy của người đeo, tạo nhiều sự sáng tạo trong công việc, làm cho họ không dễ dàng nghe theo những lời nói ngon ngọt, phù phiếm của người khác.
 • Hơn nữa, chúng còn làm tăng sự gan dạ, chí tiến thủ, phát huy khả năng sáng tạo trong công việc, có khả năng đương đầu với những thử thách hay khó khăn. Giúp cho suy nghĩ cũng như quyết định được chính xác nhất. Loại bỏ những lối nhận định cổ hũ, chậm chạp
 • Nếu bạn là người do dự, thiếu quyết đoán, chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu cho mình một tỳ hưu thạch anh tóc vàng vip . Chúng sẽ giúp bạn có được sự tư duy nhạy bén hơn, để đưa ra được những quyết đinh nhanh chóng, nhưng cũng vô cùng sáng suốt.
 • Một tác dụng nữa cũng rất hữu ích đó là những người nhẹ dạ cả tin, hay mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van nài khẩn thiết của người khác, thì nên mua tỳ hưu thạch anh tóc vàng, nó sẽ giúp bạn có được một lập trường kiên định, vững vàng hơn.

Phân theo các cấp độ về mặt giá trị ta chia ra như sau:

 • Nếu tóc càng thẳng, mật độ tóc lớn hoặc tập trung một chỗ lại như bụi cỏ hoặc bã mía thì đây là tỳ hưu thạch anh tóc có giá trị cao nhất.
 • Có ánh và không có ánh : khi soi dưới ánh sáng mạnh, tù hưu nào đổ bóng mạnh hơn thì có giá trị cao hơn. Điều này có ý nghĩa về mặt thẩm mĩ.

Và đối với những nhà kinh doanh thì Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng luôn có bên mình, với công dụng hỗ trợ cho việc kinh doanh được thuận lợi, thăng tiến.

 • Nếu tỳ hưu có phần bụng tập trung nhiều tóc thì giá trị sẽ rất cao bởi vì nó mang ý nghĩa tỳ hưu đang ăn rất nhiều vàng bạc, đem lại may mắn về tiền tài hơn cho gia chủ.
 • Cuối cùng là hình dáng của tỳ hưu. Tỳ hưu tuyệt nhất là tỳ hưu miệng rộng, mông to là tỳ hưu sẽ đem lại rất nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Lưu ý quan trọng không phải tỳ hưu nào cũng có thể thỉnh được, sử dụng được mà cần xem màu sắc của tỳ hưu có phù hợp với mệnh của mình không.

Theo như quy luật của ngũ hành, mỗi một con người sẽ đi kèm với một cung mạng nào đó, và việc có phù hợp với Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng hay không thì cần được tìm hiểu nhiều hơn.

Vậy có nên đeo nhẫn Tỳ Hưu theo cung mệnh?

 

Chắc chắn tuân theo quy luật Ngũ Hành Âm Dương khi chọn là điều tất nhiên và rất quan trọng. Tuy quy định nhiều mặt nhưng dù sao cũng cần biết tỳ hưu thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì? có hợp với mình không.  Để bản thân đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhằm đảm bảo sự hài hòa và cân bằng nguồn năng lượng, đồng thời giúp nguồn năng lượng từ linh vật phát huy tối đa khả năng, giúp bạn thu hút nhiều may mắn và tài lộc hơn.

 • Với nhẫn tỳ hưu nam nữ mệnh Kim có màu đá là vàng đậm, nâu đất…sẽ có tác dụng đem đến vận khí tốt và bình an cho người đeo.

  Nhẫn Tỳ Hưu

  Nhẫn Tỳ Hưu

 • Với người mệnh Mộc nên chọn nhẫn có màu đá là màu đen, xanh nước biển hay xanh lá cây…Những màu sắc này sẽ tương sinh với người mệnh Mộc mang đến sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của tiểu nhân. Ngoài ra, các gam màu vàng đậm, vàng thổ đều phù hợp bởi Mộc chế khắc được Thổ.
 • Người mệnh Thủy nếu muốn tương hợp nên chọn màu đá là màu bản mệnh của hành Thủy như đen, xanh nước biển…
 • Tỳ hưu cho người mệnh Hỏa nên lựa chọn có gam màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, tím, hồng, cam….Nguồn năng lượng mới này thể hiện sức mạnh, sự quyết đoán và ý trí mạnh mẽ sẽ giúp người mệnh Hỏa dễ thành công. Ngoài ra, theo luật ngũ hành tương sinh – tương khắc các gam màu thuộc hành Mộc cũng rất hợp như xanh da trời, xanh lá cây.

  Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

  tỳ hưu thạch anh tím

 • Tương tự với người mệnh Thổ, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu màu vàng, đỏ hay tím sẽ thu hút nhiều may mắn, bình an trong tâm hồn và có nhiều thay đổi tốt về vấn đề tài chính.

  Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

  nhẫn phong thủy tỳ hưu

Nếu sử dụng Tỳ hưu để trấn trạch, đem tài lộc về nhà thì cần lưu ý thỉnh về 1 cặp đực và cái; con đực là con tài vận, con cái là con tài khố nhưng khi đeo Tỳ hưu trên người thì cần lưu ý khác. Trang sức tỳ hưu thường chỉ đeo 1 con vì tránh 2 con đánh nhau.

Bên cạnh đó, khi đeo trang sức tỳ hưu cần lưu ý thêm 5 điểm lưu ý dưới đây:

Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

tỳ hưu thạch anh tóc vàng

 • Tuyệt đối không để người khác sờ vào tỳ hưu đã đeo lên người mình và không sờ mắt, răng, sừng và mông của tỳ hưu tránh rơi mất tài lộc.
 • Khi đeo vòng tay tỳ hưu nên đeo đầu tỳ hưu hướng về mình, tuyệt đối không quay mông về chủ nhân. Đeo tay trái thì mông quay về bên trái, đeo tay phải thì mông quay về bên phải.
 • Buổi tối về nhà nên tháo vòng tỳ hưu khi đi ngủ.
 • Khi bỏ vòng ra có thể vỗ bụng tỳ hưu để nhả tiền vàng.
 • Nếu là Tỳ hưu đá thì cần là đá tự nhiên mới linh nghiệm.

linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/nhan-phong-thuy-ty-huu-da-thach-anh-toc-vang-nam-nu-boc-truong-tran/?published=t

Summary
Review Date
Reviewed Item
sản phẩm rất hài lòng về chất lượng và kiểu dáng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS