0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

  • [Nhẫn Tỳ Hưu Nam Nữ Thạch Anh Tím] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

[Nhẫn Tỳ Hưu Nam Nữ Thạch Anh Tím] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thời xa xưa đến nay người ta cho rằng Amethyst (Đá Thạch anh tím) có khả năng giúp bảo vệ cho chủ nhân đeo nhẫn tỳ hưu nam nữ thạch anh Tím chống nhiễm bệnh.

Các nhà thạch trị liệu hiện đại đã cho rằng, việc chiêm ngưỡng Amethyst (Thạch anh tím) giúp làm giảm sự hưng phấn của thần kinh, tạo ra sự thanh thản và nhờ vậy khi đeo nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím có tác dụng rất tốt hỗ trợ trong trận chiến giúp chống lại bệnh bị mất ngủ. Nước ngâm Amethyst (Thạch anh tím) có tác dụng vô cùng hữu hiệu giúp phục hồi tuần hoàn máu não.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
[Nhẫn Tỳ Hưu Nam Nữ Thạch Anh Tím] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%
5 (100%) 2 votes

[Nhẫn Tỳ Hưu Nam Nữ Thạch Anh Tím] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

Thời xa xưa đến nay người ta cho rằng Amethyst (Đá Thạch anh tím) có khả năng giúp bảo vệ cho chủ nhân đeo nhẫn tỳ hưu nam nữ thạch anh tím chống nhiễm bệnh. Các nhà thạch trị liệu hiện đại đã cho rằng, việc chiêm ngưỡng Amethyst (Thạch anh tím) giúp làm giảm sự hưng phấn của thần kinh, tạo ra sự thanh thản và nhờ vậy khi đeo nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím có tác dụng rất tốt hỗ trợ trong trận chiến giúp chống lại bệnh bị mất ngủ. Nước ngâm Amethyst (Thạch anh tím) có tác dụng vô cùng hữu hiệu giúp phục hồi tuần hoàn máu não.

Amethyst – đá thạch anh tím tự nhiên của sự thuần khiết, trong trắng và tận tụy.

  • Ở Ai Cập cổ đại thạch anh tím phong thủy là biểu tượng của hạnh phúc và sức khỏe;
  • Ở Châu Âu – thạch anh tím ý nghĩa là biểu tượng của sự chân thành, thành thật và cởi mở;
  • Ở Ấn Độ – thạch anh tím có tác dụng ý nghĩa là biểu tượng của tình yêu hòa bình.
  • Tinh thể Amethyst khi để vị trí giữa hai chân mày giúp làm cho đầu óc trở nên thanh thản, giúp đạt tới được sự bình an trong nội tâm con người, dập tắt đi các nỗi đau về tinh thần và sự lo âu, xoa dịu và từ đó giúp làm trong sạch tư duy, cũng giúp làm đầy linh giác bởi nguồn năng lượng vô cùng tích cực và ý định trở nên tốt lành. Nó trao tặng cho con người những sự sáng suốt.
  • Còn có ý kiến lại cho rằng, nhẫn mặt đá thạch anh tím Amethyst đem đến cho người đeo nó sự thành công trong những cuộc thi đấu các môn thể thao. Để đồ trang sức bằng đá thạch anh tím tự nhiện Amethyst dưới gối sẽ giúp có những giấc mơ đẹp.
  • Amethyst (Nhẫn tỳ hưu Thạch anh tím) hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.
  • Amethyst (Nhẫn con tỳ hưu Thạch anh tím) là đá biểu tượng của những người có ngày sinh tháng 2.
  • Amethyst (Nhẫn tỳ hưu đá Thạch anh tím) cũng là biểu tượng của các chòm sao trogn 12 cung hoàng đạo đó là: Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư trong cung hoàng đạo.

Hiểu sâu về công dụng của nhẫn tỳ hưu đá Thạch anh tím

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

nhẫn tỳ hưu thạch anh tím

Tên gọi Amethyst được xuất phát từ tiếng của người Hy Lạp là Amethystos, nó có nghĩa dịch ra là “không say”, và người Hy Lạp cổ tin rằng khi sở hữu những viên đá thạch anh có màu tím nó sẽ phát ra một thứ năng lượng vô cùng kỳ lạ, giúp họ không bao giờ bị say xỉn khi uống rượu.

Trải qua hàng trăm năm qua, đến ngày nay những chiếc nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím tự nhiên vẫn là một trong những biến thể có giá trị vô cùng cao của các loại đá thạch anh, chúng được sử dụng rất nhiều chủ yếu trong ngành công nghiệp tạo ra trang sức.

Đá Thạch anh tím là một biến thể khá phổ biến của các loại đá thạch anh tự nhiên – thành phần chủ yếu là: granit, permatit granit, quartzit, và nhiều loại đá silicat khác, Thạch anh Tím thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch. Thạch anh tím thuộc vào nhóm khoáng của thạch anh, có độ cứng lên tới 7 trên thang Mohs. Nó rất vững bền và thích hợp để làm những chiếc nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím đeo hàng ngày.

Trên thế giới có nhiều mỏ đá Thạch anh tím tự nhiên được tìm thấy ở các nước như ở Sri Lanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Ở Brazil – những mỏ đá thạch anh tím này cho sản lượng lớn đầu tiên được người ta phát hiện trên thế giới.

Ở đó người ta có thể tìm thấy được những khối đá thạch anh tím tự nhiên khổng lồ, và cho đến nay Brazil vẫn là quốc gia hàng đầu cung cấp đá thạch anh tím thô lớn nhất hàng đầu thế giới. Ở Việt Nam, mỏ Đá Thạch anh tím tự nhiên được phát hiện ở phần Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa, Gia Lai.

Trong việc mua bán và trao đổi đá thạch anh tím ở trên thị trường đá quý của thế giới, người ta đã đưa ra khoảng bốn tiêu chuẩn nhằm giúp đánh giá được chất lượng của đá thạch anh tím như sau qua: Màu sắc (một viên thạch anh tím đẹp thì phải có màu tím hoặc sắc tím đỏ, màu sắc phải thật hài hòa ở mọi góc nhìn khác nhau), Độ trong suốt (thạch anh tím có chất lượng thì phải trong suốt.

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

công dụng tỳ hưu thạch anh tím mang lại

Khi kiểm tra những viên đá thạch anh tím ở dưới kính phóng đại, không phát hiện thấy lẫn các tạp chất, các vết vỡ hay có vết xước), Kiểu cắt (thạch anh tím có thể được người ta cắt thành rất nhiều kiểu dáng khác nhau, theo các tiêu chuẩn tròn hoặc ovan), Trọng lượng và kích cỡ (Đá thạch anh tím tự nhiên cũng được tìm thấy ở rất nhiều các kích cỡ và trọng lượng lớn nhỏ khác nhau, điều này phụ thuộc tùy vào nhu cầu mà người ta cắt nhỏ chúng làm sao cho phù hợp).

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ của con người, giúp giải tỏa các căng thẳng và chống bị đau đầu, người già hoặc những người đang trong các tình trạng bị căng thẳng có thể đặt đá thạch anh tím tự nhiên trong phòng ngủ để có thể giúp cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn rất nhiều.

Nhẫn tỳ hưu Thạch anh tím còn tạo ra sự sảng khoái, duy trì khả năng tư duy sáng tạo, đặc biệt đá thạch anh tự nhiên rất tốt cho người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật.

 

Leonardo Da Vinci cũng đã từng nói rằng ” năng lượng diệu kỳ của loại đá thạch anh tím tự nhiên giúp giải phóng năng lượng của con người chúng ta ra khỏi giới hạn, chúng giải phóng bên trong bộ não, kích thức được sự sáng tạo, và dẫn lối cho con người đến ánh sáng của chân lý”.

 

  • Tỳ hưu đá Thạch anh tím là chất đá có năng lượng lớn vừa được tạc riêng cho những người thuộc cung mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Phân biệt Nhẫn Tỳ hưu Thạch anh tím thật – giả trên thị trường

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

tỳ hưu thạch anh tím

Nhẫn Tỳ hưu Thạch anh tím giả là loại nhẫn Tỳ hưu thường được làm giả từ các loại thủy tinh. Ban đầu khi bạn không quan sát kỹ, chỉ nhìn thoáng qua thì trông rất giống với nhẫn đá tỳ hưu thạch anh thật vì nó có độ sáng rất đẹp, bề ngoài khi quan sát vô cùng hoàn hảo, màu sắc rất đều nhau không khác gì so với nhẫn Tỳ hưu đá Thạch anh tím thật & thường giá thành của sản phẩm rất rẻ chỉ tầm vài Trăm ngàn, nhưng nếu các quan sát thật kỹ lưỡng hơn, chúng ta sẽ không nhìn ra được các đường vân hay nét thô sơ ở phía bên trong đó.

 

Bạn có thể thử độ thật của Nhẫn con Tỳ hưu đá Thạch anh tím tự nhiên với sản phẩm hàng giả bằng cách áp lên mặt xem độ mát lạnh của đá khi chúng ta áp chúng vào má. Hoặc cầm trên ta và cảm nhận. Nếu đó là nhẫn tỳ hưu thạch anh tím đá thật sẽ nặng hơn, tạo cho chúng ta cảm giác chắc chắn cho người cầm.

 

Còn một cách khác để các bạn có thể xác định được độ thật giả của Nhẫn Tỳ hưu Thạch anh tím. Tuy nhiên nó sẽ gây tốn kém rất nhiều vì đã trót “tiền mất tật mang”. Đó là sau khi chúng ta sử dụng qua một thời gian đeo, bạn sẽ xác định một cách chắc chắn nhất về độ thật của chúng nếu mặt nhẫn Tỳ hưu lên nước đẹp hơn, càng lúc chúng ta càng thấy nó sáng lên và bóng bẩy. Còn nếu ngược lại thì nhẫn tỳ hưu thạch anh tím giả không nên giữ bên người lâu.

Tuy nhiên, các cách trên giúp bạn phân biệt trong nhiều trường hợp vẫn sẽ có thể xảy ra sai xót. Cách tốt nhất là có giấy đi kiểm định tại các công ty với các loại máy đo giúp đo độ cứng, đo được năng lượng bức xạ, đo độ tuổi của loại đá thạch anh đó… để có thể có các thông số chính xác nhất. Thường thì các loại đá này sẽ được cấp giấy kiểm định.

 

Cách bảo quản Tỳ hưu Thạch anh tím

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím

Không nên để nhẫn Tỳ hưu đá Thạch anh tím tiếp xúc gần với nhiệt cao hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời quá lâu vì có thể làm cho màu của Thạch anh tím nhạt đi. Trường hợp nếu nhẫn Tỳ hưu Thạch anh tím bị bám bụi lâu ngày thì nên rửa bằng xà phòng trong nước ấm, có thể dùng bàn chải đánh răng để chà nhẹ nhàng bề mặt viên đá nơi có thể dính nhiều chất dơ.

linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/nhan-ty-huu-nam-nu-thach-anh-tim-boc-vang-bac-10-14-18k-truong-tran/?published=t

Summary
Review Date
Reviewed Item
sản phẩm tỳ hưu thạch anh tim mang lại hiệu quả rất tốt
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS