0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

  • [Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

[Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

MỤC LỤC [Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh trắng hợp với mệnh nào?Hiểu sâu về công dụng của đá Thạch anh trắngPhân biệt Nhẫn Tỳ hưu nữ Thạch anh trắng thật – giả trên thị trường?Cách bảo quản Nhẫm […]

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
[Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%
5 (100%) 11 votes

[Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

Đá thạch anh trắng là biểu tượng tôn vinh của tình yêu đầy cao thượng và hiện hữu của sắc đẹp. Nhẫn tỳ hưu thạch anh trắng giúp tăng năng lượng cao thượng đầy tao nhã cho người đeo nó. Với nam giới, nhẫn thạch anh trắng giúp mang lại cho các bạn điềm tĩnh sự nhún nhường, khiêm tốn. Với các bạn nữ giới, đeo lên mình những chiếc nhẫn tỳ hưu đá thạch anh trắng điều đó giúp biểu hiện của sự trong trắng và ngây thơ.

 

 

Tác dụng của tỳ hưu thạch anh trắng còn giúp chữa bệnh đãng trí, kìm hãm và chặn đứng được những tính xấu xuất phát từ bên trong trỗi dậy. Nhẫn tỳ hưu thạch anh trắng này có thể được sử dụng để giúp làm dịu hay xua tan biến đi các căng thẳng và sử dụng trên mối quan hệ giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh trắng hợp với mệnh nào?

Theo cách chọn đá thạch anh theo mệnh thì Nhẫn tỳ hưu đá Thạch anh trắng rất phù hợp với những người cung hoàng mệnh thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

Ý nghĩa tỳ hưu thạch anh trắng là đá biểu tượng đại diện của tất cả các chòm sao thể hiện trong cung hoàng đạo.

Tỳ hưu (Còn có cái tên khác gọi là Kỳ hưu, Tỳ ngưu …) là một trong những loài linh vật thần thú, con của loài Rồng quyền năng. Tỳ hưu tập hợp tất cả những điểm đẹp quyền năng nhất của các loài vật khác: Đầu như đầu rồng, có sừng, mình hình sư tử, có cánh, trông rất dữ tợn.

Bảo quản vòng đá thạch anh tự nhiên sao cho tốt

ngũ hành

Tỳ hưu được tương truyền rằng chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ ở gần nó, do vậy tác dụng của tỳ hưu thạch anh trắng giúp hộ mệnh, xua đuổi các tà ma. Tỳ hưu là loài linh vật rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông rất to, nhưng lại không có đường hậu môn.

Chúng thích ăn các loại vàng bạc, nhưng vì loại linh vật này không có phần hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi vàng bạc chúng ăn vào. Do vậy Khi đeo nhẫn tỳ hưu đá thạch anh trắng có tác dụng chiêu tài lộc.

Tỳ hưu có thể đi lẻ hoặc đi theo đôi đều được. Có rất nhiều người nói rằng Tỳ hưu nếu mà chúng ta đi theo cặp thì con đực là Tỳ, con cái là Hưu. Điều này thực sự không chính xác, vì Tỳ hưu nó không phân biệt đâu là đực cái, và Tỳ hưu là 1 cái tên riêng, không phải là tên ghép.

Với tác dụng đá tỳ hưu giúp chiêu tài lộc của mình, Tỳ hưu đeo tay thường được nghệ nhân tạc tượng với dáng cõng tiền, ngự trên 1 đống tiền, hoặc vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng được tạc chung cùng với các linh vật khác cũng giúp có tác dụng cho chủ nhân có thể chiêu tài lộc như Thiềm Thừ, Phật Di Lặc, Đồng tiền hoa mai, Đào tiên …

Hiểu sâu về công dụng của đá Thạch anh trắng

Đá Thạch anh trắng tự nhiên (Clear Quarzt) còn được gọi là tinh thể thạch anh trắng hay đá pha lê, thạch anh pha lê trắng, nó là một hình thức tự nhiên của Silicon Dioxide. Thạch anh trắng đặc trưng của nó có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một dạng cấu trúc tạo thành ít hoàn hảo hơn lưới của tinh thể, do tình trạng bị lạnh quá nhanh làm cho các tinh thể chuyển sang bị mờ đục.

 

nhan-ty-huu-thach-anh-trang

Đá thạch anh trắng

 

Công thức của thạch anh trong hóa học là SiO2 và có độ cứng được đo trên thang Mohs là đạt 7.0. Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3. Hầu hết các viên đá thạch anh pha lê trắng đều có hiệu ứng ánh của thủy tinh.

Thạch anh trắng đục (trắng sữa) có rất nhiều ở các nước Châu Âu như Thụy Sỹ, Nga, Pháp, Braxin…Ở Việt Nam tinh thể thạch anh trắng sữa đẹp nhất xuất hiện có nhiều ở Thanh Hóa, thạch anh tím thô được khai thác rất nhiều ở Kontum, thạch anh tinh thể pha lê bắt gặp nhiều ở Bảo Lộc, Gia Nghĩa.

Đá Thạch anh trắng tự nhiên có một vị trí vô cùng quan trọng trong các nghi lễ tín ngưỡng tâm linh và tôn giáo, người Nhật họ gọi nó là tama – “viên ngọc của sự hoàn hảo”. Nó là biểu tượng đặc trưng đại diện của sự tinh khiết, tính vô hạn bất biến của không gian, biểu tượng đại diện của sự kiên nhẫn và sức bền ý chí.

Người ta có quan niệm tin rằng các tinh thể thạch anh trắng đá nhỏ được đông tụ từ hơi thở của White Dragon, còn các tinh thể thạch anh trắng đá tự nhiên lớn hơn và sáng hơn là xuất phát nước bọt của Violent Dragon.

Đá thạch anh trắng tự nhiên (pha lê) được nhiều người biết đến như là “bậc thầy giúp chữa lành” và thạch anh trắng đục (trắng sữa) nó có khả năng giúp khuếch đại các năng lượng và ý nghĩ, cũng như có tác động của các tinh thể khác. Đá thạch anh trắng đục nó hấp thụ, dự trữ, phát tán và giúp điều tiết cân bằng năng lượng.

Đá Thạch anh trắng cũng có tác dụng giúp nâng cao khả năng của tâm linh, hỗ trợ cho người đeo nhẫn tỳ hưu thạch anh trắng có sự tập trung và mở rộng thêm phần bộ nhớ, kích thích được hệ thống miễn dịch và đưa cơ thể của bạn trở về trạng thái cân bằng nhất của thái cực. Tỳ hưu đeo tay Nó làm hài hòa được các luân xa và sắp xếp lại bên trong các cơ thể vi tế.

Phân biệt Nhẫn Tỳ hưu nữ Thạch anh trắng thật – giả trên thị trường?

Trong số các loại sản phẩm nhẫn tỳ hưu thạch anh chúng ta có thể nói Nhẫn Tỳ hưu Thạch anh trắng là loại nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tự nhiên khó phân biệt đâu là thật giả nhất.

Bởi vì đá thạch anh có màu trắng nên rất dễ nhầm lẫn với các loại đá khác đã qua xử lí. Vì thế khi lựa chọn mua tỳ hưu đá thạch anh trắng này bạn phải lưu ý những điều sau:

  • Nhẫn tỳ hưu thạch anh trắng thật thường sẽ có các vân rạn bên trong lòng của đá (có một số loại bạn phải dùng kính lúp để có thể quan sát mới thấy được).

 

 

  • Tỳ hưu đá thạch anh trắng rất cứng, bạn có thể dùng vật sắc nhọn cạo lên bề mặt, nếu mà bị mất màu hay có biến dạng chứng tỏ đó là loại đá đang bị làm giả bởi thành phần nhựa hay nhuộm màu.

Thế nhưng lời khuyên tốt nhất hữu ích dành cho các bạn đang có ý định muốn mua Nhẫn Tỳ hưu nữ Thạch anh trắng tự nhiên đó là các hãy đến các Shop địa chỉ cung cấp các sản phẩm Nhẫn tỳ hưu uy tín, có các loại giấy kiểm định rõ ràng để có những lựa chọn cho mình tốt nhất và yên tâm nhất cho bản thân mình nhé.

Cách bảo quản Nhẫm Tỳ hưu Thạch anh trắng đúng cách?

Do bề mặt của con Tỳ hưu Thạch anh trắng không có bằng phẳng nên rất dễ bị bám các vết bẩn ở các khe, và những chổ kẽ đá. Khi đó các bạn có thể sử dụng lấy bông mềm thấm thêm dầu bóng tóc (hoặc các loại dầu khác cũng được) và lau chùi chiếc nhẫn tỳ hưu thạch anh trắng, sau đó cứ để cho nó khô tự nhiên.

Đá sẽ lại bóng đẹp lên như lúc ban đầu. Tránh để cho đá tự nhiên tiếp xúc với những nơi có nhiệt độ cao (Hơ trên lửa, đèn khò, nồi hơi …) do ở phía bên trong của đá tự nhiên luôn có các phần tạp chất. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao các thành phần bên trong lòng đá sẽ giãn nở khác nhau, có thể gây ra tình nứt vỡ đá.

 

Hướng đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào

Nhiều người không để ý đến cách đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào, nghĩ rằng quay con tỳ hưu hướng nào cũng mang đến hiệu quả như nhau. Nhưng không phải vậy đâu nhé, nhẫn con tỳ hưu là chiếc nhẫn theo phong thủy, khác với những loại sản phẩm trang sức bình thường, đeo thế nào nó sẽ có liên quan ảnh hưởng tới tác dụng phong thủy của nó mang lại cho người sử dụng.

Bạn cần nhớ đeo nhẫn tỳ hưu đầu quay về đâu: khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn cần phải để cho đầu của con tỳ hưu hướng về phía của mình, tuyệt đối tránh trường hợp để tỳ hưu quay mông về hướng của chủ nhân nhé.

 

nhan-ty-huu-thach-anh-trang5

Tỳ Hưu đá thạch anh trắng

 

Cụ thể cách đeo nhẫn tỳ hưu cho đúng nếu bạn khi đeo Nhẫn con tỳ hưu bên tay trái thì hãy quay đầu của tỳ hưu về bên phải, đeo tay phải thì phải xoay ngược lại quay đầu về bên trái.

Ngoài ra khi bạn đã đeo nhẫn tỳ hưu thì không nên để cho bất kỳ ai sờ vào mắt hoặc miệng của con tỳ hưu mà mình đeo bởi rất nhiều người họ quan niệm cho rằng nếu vậy thì con tỳ hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng đi, làm giảm tác dụng hiệu quả mang lại cho chủ nhân trong phong thủy.

Bạn cũng tuyệt đối một điều cấm kị đó tránh đem nhẫn tỳ hưu cho hoặc tặng người khác vì làm như thế là bạn đang chuyển tài lộc, may mắn của mình sang cho người khác. Nên vỗ vào bụng của con tỳ hưu trước khi bạn tháo nó ra đi ngủ để nó nhả ra tiền vàng, tài phú cho bạn.

Sự tích con tỳ hưu có ý nghĩa gì?

Cách đây đã rất lâu trong sử sách đã có ghi chép lại lịch sử cuộc chiến chống lại nhà Nguyên của Đại Minh người sáng lập Thái Tổ Cao Hoàng Đế (Chu Nguyên Chương) để từ đó thống nhất Trung Hoa vào giữa của thế kỷ 14.

Cuộc chiến này đã kéo dài từ tháng này qua năm nọ rất nhiều năm đã khiến tăng nạn đói, dịch bệnh bắt đầu hoành hành khắp mọi nơi, dẫn đến việc ngân khố của triều đình cạn kiệt.

 

nhan-ty-huu-thach-anh-trang4

Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng

 

Đúng lúc này nhà vua đã được báo mộng, mơ thấy có 1 con vật đầu hình rồng, nhưng có sừng, mình thì giống sư tử, lại có cánh, trông vô cùng rất dữ tợn đã xuất hiện ngoài chánh điện, đang bắt đầu di chuyền nuốt nhanh những thỏi vàng rồi từ từ mang vào trong cung.

Điểm đặc biệt là con linh vật kỳ lạ này không ăn gì khác ngoài chất liệu vàng bạc, châu báu và cứ thấy những vật này là nó ăn mãi, ăn mãi mà chẳng thấy có tín hiệu thoát ra dù cái bụng của con vật này đã no căng như muốn sắp vỡ.

Nhà vua sau đó đã nhận ra rằng vì con vật này nó không hề có hậu môn nên vàng bạc châu báu chẳng thể thoát nổi ra ngoài được khiến cho nhà vua vui mừng mà bừng tỉnh.

Ngay ngày hôm sau, vua đã cho gọi rất nhiều các cao tăng vào để giúp giải mã về giấc mộng điềm báo kỳ lạ của mình. Chiếu theo phong thủy, nơi con vật ấy khi bắt đầu xuất hiện thuộc cung tài, đất ấy được xem là đất linh.

Biết thiên mệnh sẽ thuộc về mình, nhà vua đã tin rằng ông trời đang cố gắng giúp mình sẽ lập nghiệp lớn và thời khắc khó khăn đang sảy ra này ắt sớm trôi qua nhanh thôi.

Vua đã cho xây lên một cổng thành lớn có hướng về  hướng Bắc-Nam, ngay tại cung tài nơi mà con linh vật đó xuất hiện trong giấc mộng của mình. Nhà Vua còn cho thợ giỏi bậc nhất trong kinh thành tạc lại tượng của con vật này bằng loại nguyên liệu ngọc phỉ thúy, đem đặt ở đây.

Từ đó, ngân khố bắt đầu gia tăng, vua giải quyết được các vấn đề khó khăn trong dân chúng, lại tuyển mộ thêm rất nhiều binh lính giúp đánh đuổi nhà Nguyên, triều đại nhà Minh từ đó ngày càng trở nên hùng mạnh.

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/nhan-ty-huu-thach-anh-trang-nh%E1%BB%B1t-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng/?published=t

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS