0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

 • [Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

[Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

Mã sản phẩm :

Giá : VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chia sẻ ngay

MỤC LỤC [Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100% Tác dụng của Tỳ hưu thạch anh xanh Tác dụng của tỳ hưu đối với sức khỏeTác dụng của tỳ hưu đối với phong thủyCách sử dụng Tỳ hưu thạch anh xanhCách thỉnh tỳ hưu đeo tay đúng […]

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Chia sẻ ngay
[Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%
Rate this post

[Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh Nam – Nữ] Bọc Vàng Bạc 10-14-18K Đá Tự Nhiên 100%

 

 

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh xanh được các nghệ nhân tay nghề cao am hiểu sâu sắc về phong thủy chế tác từ loại đá thạch anh xanh – đây là một loại đá cực kì vô cùng hiếm gặp trong tự nhiên thuộc dòng thạch anh. Màu của đá tự nhiên này là một màu xanh rất đặc trưng và rất nhiều người đã nhầm tưởng nó với loại đá Adventure.

Đá thạch anh xanh xuất hiện tập trung nhiều ở các nước trên thế giới như Brazil, Na Uy, Úc, Áo, Mỹ, Trung Quốc,…

 Tác dụng của Tỳ hưu thạch anh xanh

 Tác dụng của tỳ hưu đối với sức khỏe

 • Chống lại các bệnh liên quan về da do bị dị ứng, phát nổi ban, rụng tóc hoặc cơ thể bị viêm da.
 • Ngoài ra việc đeo nhẫn tỳ hưu thạch anh xanh giúp hỗ trợ điều trị bị cảm lạnh và viêm phế quản, các bệnh liên quan về tim mạch và tuần hoàn máu.

 

nhan-ty-huu-thach-anh-xanh1

Nhẫn Tỳ Hưu Xanh

 

 • Tỳ hưu đá thạch anh xanh có thể giúp làm cho vết thương trở nên nhanh lành và xóa tan đi da bị nổi các mụn cóc.
 • Ngoài ra, Tỳ hưu thạch anh xanh lá cây nó còn giúp cho những người sở dụng có thể tăng thị lực cho mắt nữa.

Tác dụng của tỳ hưu đối với phong thủy

 • Khi bạn đeo nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh xanh – nó đại diện biểu trưng cho tài lộc, may mắn
 • Tỳ hưu màu xanh lục – lá cây được nhiều người coi là lá bùa giúp giữ trạng thái cân bằng luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống cho con người.
 • Tăng sự sáng suốt và sảng khoái cho tinh thần, tăng sự tự tin và lạc quan vào cuộc sống.
 • Thạch anh xanh còn có thể giúp người xung quanh nảy sinh mối thiện cảm và quan hệ gần gũi với bạn.
 • Thạch anh xanh còn là sản phẩm đá tự nhiên biểu hiện cho vận may tốt, tài lộc cho người đeo nó và gia tăng cơ hội tốt trong công việc làm ăn.
 • Khả năng tỳ hưu màu xanh nước biển – lá cây mang đến rất nhiều tài lộc, may mắn và giúp bảo mệnh cho chủ nhân sở hữu nó.

Cách sử dụng Tỳ hưu thạch anh xanh

Theo quy luật của ngũ hành và màu xanh sẽ tương ứng với cung hành Mộc nên nhẫn tỳ hưu thạch anh xanh rất phù hợp cho bạn có:

 • Mệnh Mộc: nhẫn tỳ hưu màu xanh nước biển – lá cây giúp Mang lại cho người đeo nó cảm giác luôn tươi vui và hạnh phúc.
 • Mộc sinh Hỏa: nhẫn tỳ hưu màu xanh lá cây – nước biển Phù hợp cho cả các bạn có cung mệnh Hỏa.
 • Mộc khắc Thổ: đối với những ai thuộc Mệnh Thổ không được sử dụng các loại tỳ hưu thạch anh Xanh.

Trên đây là các đặc điểm cần lưu ý của các loại tỳ hưu thạch anh xanh cùng với các tác dụng ảnh hưởng đến sức khỏe, ý nghĩa phong thủy và cách giúp các bạn lựa chọn nhẫn tỳ hưu màu xanh lá cây – xanh nước biển hợp với mệnh của bản thân

Cách thỉnh tỳ hưu đeo tay đúng cách

Tỳ Hưu có nguồn chính gốc xuất phát từ Bắc Kinh xuất hiện từ thời nhà Minh cho đến hiện nay chỉ có 1 sừng. Thông tin về con Tỳ Hưu có 1 sừng được người ta gọi là Tịch Tà ( có thể trừ tà) và tỳ hưu 2 sừng còn gọi là tỳ hưu 2 đầu được gọi là Thiên Lộc (tài lộc) hoàn toàn không hề chính xác, là thông tin không chính thống.

 

nhan-ty-huu-thach-anh-xanh4

Nhẫn Tỳ Hưu Xanh

 

Các loại sản phẩm Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được rất nhiều nơi biến đổi qua trong quá trình họ điêu khắc và truyền miệng từ đó trong dân gian, và tỳ hưu 2 sừng không có tác dụng giúp gì phong thủy như đã nói.

Khi chọn nhẫn tỳ hưu thạch anh xanh bạn nên chú ý chọn miệng của tỳ hưu phải há rộng, bụng và mông phải to để tỳ hưu có thể mang về nhiều vàng bạc và tài lộc hơn cho bạn.

Sừng tỳ hưu phải to để có thể bảo vệ được gia chủ tốt hơn. Khi mua tỳ hưu bạn cần phải quan tâm đến chất liệu mà họ làm tỳ hưu, cách khai quang điểm nhãn của tỳ hưu và cách đặt tỳ hưu như nào cho đúng.

Khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu như thế nào?

 • Muốn Nhẫn tỳ hưu có thể phát huy được hết công năng trong phong thủy thì tỳ hưu cần phải được các sư thầy khai quang trên điện Tam Bảo của chùa thiêng
 • Muốn Linh vật tỳ hưu có thể phát huy được hết linh khí của đá thiên nhiên thì tỳ hưu cần phải được “trì chú đá”

Chất liệu làm tỳ hưu

Đối với các sản phẩm Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy: Người dân Trung Quốc họ quan niệm rằng chữ Vương có thêm một dấu chấm (.) sẽ trở thành chữ Ngọc, nghĩa là ai sử dụng các vật trang sức bằng ngọc là người vương giả, giàu sang.

Do vậy khi làm tỳ hưu phải tạc bằng các loại ngọc quý thì mới có thể linh nghiệm mà các loại ngọc tự nhiên thì mới quý. Ngọc càng quý thì nhẫn tỳ hưu càng linh nghiệm. Tỳ Hưu được làm bằng ngọc phỉ thúy là quý nhất.

 

nhan-ty-huu-thach-anh-xanh2

Nhẫn Tỳ Hưu Xanh

 

Khi đặt Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy trong ngôi nhà, văn phòng của bạn linh khí tự nhiên của ngọc phỉ thúy sẽ rất tốt cho sức khỏe của những người sử dụng no, hút xua đuổi các bệnh ra khỏi cơ thể giúp cho máu và khí huyết được lưu thông 1 cách tốt hơn, người xưa họ quan niệm rằng khi chúng ta sử dụng ngọc phỉ thúy giúp cho công việc của bạn bắt đầu gặp được nhiều thuận lợi và may mắn.

Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy phù hợp rất nhiều với mọi gia đình, khi thỉnh tỳ hưu ngọc phỉ thúy các bạn không cần quan tâm đến mầu sắc của con tỳ hưu có hợp mệnh hay không vì tỳ hưu ngọc phỉ thúy xanh lý có màu mát rượi giúp mang lại cho gia chủ tất cả đầy đủ 3 yếu tố: Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch & Tỳ hưu đá thạch anh xanh

Quan niệm của dân gian truyền miệng người Trung Quốc thì: Tỳ Hưu được xem như là là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc:

 • Nhẫn Tỳ Hưu màu đen có công năng giúp mang lại rất nhiều tài lộc hơn cho những người đeo nó.
 • Nhẫn Tỳ Hưu màu xanh có công năng giúp mang lại rất nhiều công danh sự nghiệp hơn cho bạn.
 • Nhẫn Tỳ Hưu màu trắng, vàng có tác dụng giúp mang lại rất nhiều sức khỏe hơn cho các bạn.
 • Nhẫn con Tỳ Hưu đá màu tím, hồng có công dụng giúp mang gia đình của bạn nhiều niềm vui hạnh phúc.

 

nhan-ty-huu-thach-anh-xanh3

Nhẫn Tỳ Hưu Xanh

 

Nếu nhà bạn có điều kiện các bạn có thể thỉnh cùng lúc bộ 4 ông tỳ hưu hoặc 3 ông tỳ hưu để bạn có thể sở hữu được đầy đủ các linh khí công năng mà tỳ hưu giúp mang lại cho gia đình.

Tỳ hưu vừa là loài linh vật phong thủy được xếp vào hàng số 1 về tài lộc, tỳ hưu (hay còn gọi kỳ hưu) còn có tác dụng giúp hóa giải các khí xấu, trừ vận xấu cho người đeo nó ngoài ra nếu các bạn sử dụng:

 • 2 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng giúp hóa giải cho chủ của nó tránh được sao phi tinh ngũ hoàng đại sát (ví dụ: vào năm 2012 nhà cửa chính là hướng Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát sẽ làm cho gia đình trở nên bất hòa, trong gia đình sẽ có người bị ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn sẽ trở nên không thuận lợi)
 • 3 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng giúp cho chủ hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm vào tam sát sẽ khiến cho gia đình, công việc làm ăn, sức khỏe, làm ăn trở nên bắt đầu sa sút …

Đối với các loại Tỳ Hưu được làm từ bột đá: Giá thành rất rẻ, mẫu mã vô cùng phong phú bắt mắt, nhưng những sản phẩm này không có linh khí từ đá tự nhiên và công năng giúp chữa bệnh như các sản phẩm tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên.

 

Tỳ Hưu Đá Trang Sức – Mặt Tỳ Hưu – Nhẫn Con Tỳ Hưu – Vòng Tay Tỳ Hưu

Khi thỉnh tỳ hưu đá trang sức càng bạn có thể lựa chọn theo ba cách khác nhau dưới đây:

Cách 1: Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là lựa chọn tốt nhất, ai cũng có thể sử dụng dùng được, không cần phải chọn theo màu mệnh vì sản phẩm tỳ hưu ngọc phỉ thúy mang đầy đủ cả 3 thành phần: Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe, nhưng giá tỳ hưu ngọc phỉ thúy cũng cao hơn so với các loại khác

Cách 2: Bạn chọn mua các sản phẩm tỳ hưu theo màu sắc của tỳ hưu.

 • Tỳ Hưu màu Đen (Tài Lộc) – Tỳ Hưu màu Xanh (Công Danh)
 • Tỳ Hưu màu Trắng, Vàng (Sức Khỏe) – Tỳ Hưu màu Tím, Hồng (Tình Duyên)

Cách 3: Chọn tỳ hưu theo màu của đá phong thủy hợp bản mệnh của bản thân mình. Tỳ hưu ngoài tác dụng giúp cho chủ của nó về tài lộc và có khả năng trừ tà cho bạn thì các viên đá làm nên tỳ hưu cũng có tác dụng phù hộ, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp cho bạn trong cuộc sống gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Cách đặt tỳ hưu phong thủy

Giống như với Thiềm Thừ bạn các bạn có thể đặt tỳ hưu nằm ở cung Tài hoặc cách đặt tỳ hưu trong phòng làm việc thì nên đặt ở vị trí vô cùng trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng các bạn phải chú ý mặt của tỳ hưu phải hướng về phía ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

Nếu các bạn đã bỏ thời gian đọc đến đây tôi tin chắc chắn rằng bạn đã là 1 chuyên gia về Tỳ Hưu với lượng kiến thức rồi đó. Chúc bạn và gia đình có thể lựa chọn cho mình được ông Tỳ Hưu vô cùng phù hợp để có thể mang lại Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe – Hạnh Phúc cho gia đình.

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/nhan-ty-huu-thach-anh-xanh-nh%E1%BB%B1t-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng/?published=t

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS