0902 412 798

Vòng Tay Đá Phong Thủy

Khuyến Mãi HOT Hỗ trợ trực tuyến Hotline : 0902.412.798 Email : phongthuydaquy.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 5%

TẤT CẢ DANH MỤC

Aquamarine

Xem tất cả 0 kết quả

145+ MẫuVòng Đeo Tay Hồ Ly Aquamarine Phong ThủyNam Nữ HCM (2018)

Hướng dẫn Sử dụng Vòng Đeo Tay Hồ Ly Aquamarine Phong Thủy theo cung mệnh

Mặc dù Vòng Đeo Tay Hồ Ly Aquamarine Phong Thủy có rất nhiều các ý nghĩa vậy nhưng chúng ta cấn tìm hiểu việc sử dụng đá Hồ Ly màu nào hợp mệnh.

Cách đeo hồ ly linh nghiệm sao cho đúng lại là một câu chuyện không hề một chút đơn giản.

Hiện nay, chúng ta thường hay đeo vòng tay đá phong thủy hồ ly theo phong trào cho đẹp chứ lại không thật sự trước khi đeo tìm hiểu kỹ về cách mà chúng ta nên chọn đá phong thủy sao cho theo mệnh. Chính vì thế mà chúng không thể nào phát huy được hết khả năng của Hồ Ly trong phong thủy.

1001+ MẫuVòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Phong Thủy Nam NữThạch Anh+ Ruby (HCM 2018)

1001+ các Mẫu Vòng Đeo Tay Hồ Ly bằng Đá tự nhiên Phong Thủy Nam Nữ Thạch Anh Cẩm Thạch Ruby Mã Não Aquamarine HCM (2018). Giảm ngay 500K! Vòng tay đá phong thủy năm nữ Hồ Ly, Tỳ Hưu, Hoa Mẫu Đơn hợp mệnh hóa giải tam tai, mang may mắn, hút tài lộc.

Tất cả các sản phẩm vòng đeo tay đá phong thủy tại showroom Phongthuydaquy.vn đá tự nhiên 100% được trì chú, mang nhiều lợi ích bất ngờ, giúp cân bằng ngũ hành phong thủy.

145+ MẫuVòng Đeo Tay Hồ Ly Bằng Đá Phong ThủyNam Nữ Đẹp HCM (2018)

Vòng đeo tay Đá hồ ly phong thủy nam nữ đẹp HCM 2018 ngày càng được RẤT nhiều chị em phụ nữ hiện nay ưa chuộng.

Có rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng: từ các sản phẩm mặt dây chuyền hồ ly, vòng đeo tay đá hồ ly hay các sản phẩm mặt nhẫn hồ ly theo phong thủy.

Theo quan niệm về phong thủy ngũ hành tương sinh, mặt đá hồ ly có tác dụng ý nghĩa giúp đem lại sự may mắn cho chủ nhân đeo nó về tình yêu, hạnh phúc của gia đình và ý nghĩa mặt hồ ly còn có công dụng gắn trong việc kết tình cảm vợ chồng.

Vậy ý nghĩa cũng như tác dụng của việ đeo vòng tay đá hồ ly đem đến cho người sở hữu ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy như thế nào?. chúng ta cùng nhau bắt đầu khám phá nhanh thông qua bài viết này nhé.

145+ MẫuVòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Thạch Anh Phong ThủyNam Nữ HCM (2018)

Vì sao ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy thì hồ ly lại là Linh vật phong thủy?

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Thạch Anh Phong Thủy :Những truyền thuyết về Hồ Ly

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Thạch Anh Phong Thủy: Hồ ly là loài linh vật có trong truyền thuyết dân gian xa xưa. Loài linh vật này được xuất thân từ loài cáo do tu luyện đã lâu năm mà hóa thân thành. Trong tất cả các loài vật, cáo được mọi người tượng trưng là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và đầy mưu mẹo.

Do đó, vòng đeo tay hồ ly phong thủy thạch anh với hình hài trở nên vô cùng cao cấp xuất hiện của loài cáo mà trí thông minh trở nên vượt bậc hơn hẳn. Thậm chí còn hồ ly còn mưu mô, tinh ranh hơn rất nhiều.

Có thể nói hình ảnh của linh vật hồ ly luôn được các nhà làm phim nổi tiếng xây dựng là một hình ảnh vô cùng mưu mô, nham hiểm và đầy xảo trá. Tuy nhiên vẫn không thể nào phủ nhận được sự thông minh vượt bậc ở loài linh vật này.

145+ MẫuVòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Cẩm Thạch Phong ThủyNam Nữ  HCM (2018)

Hồ ly ứng dụng vào vòng đeo tay nam nữ đá cẩm thạch phong thủy

Vì lý do được cho rằng Hồ Ly có trí thông minh so với con người không hề thua kém, thậm chí loài vật này còn có phần tinh ranh hơn.

Dựa vào những thông tin như vậy về Hồ Ly. Mà Hồ Ly được con người vốn đã sớm coi như là 1 linh vật phong thủy. Vòng đeo tay bằng đá phong thủy hồ Ly thạch anh mang đến sự may mắn trong tình yêu được chế tác phần lớn từ các loại loại đá thạch anh.

Ngoài ra, Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Thạch Anh Phong Thủy còn mang đến ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý. Thêm sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử.

145+ MẫuVòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Ruby Phong ThủyNam Nữ HCM (2018)

Tác dụng của Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Ruby Phong Thủy:

Vòng hồ ly đeo tay phong thủy được thể hiện rất rõ ở đặc tính nổi bật trong công dụng của loại đá đó chính là tính đào hoa cho những ai đang sở hữu.

Có lẽ về lý do đó mà Vòng Đeo Tay Phong Thủ nam nữ Hồ Ly Đá Ruby có rất nhiều các chị em lựa chọn khi tuổi đã đến lúc họ lập gia đình. Nhưng họ vẫn chưa thể tìm được người ưng ý cho mình thì sẽ muốn sở hữu riêng cho mình một viên đá hồ ly với mong muốn tìm được một người phù hợp nhất cho mình.

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Ruby Phong Thủy tốt cho tình duyên

Phụ nữ khi đeo vòng tay đá hồ ly phong thủy sẽ giúp họ gia tăng vận may về trong chuyện tình cảm, nhân duyên tìm thấy 1 nữa người khác giới.

Đồng thời hồ ly đeo tay có ý nghĩa cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn những tình trạng chồng đi ngoại tình hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại chuyện tình cảm.

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Ruby Phong Thủy Giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa

Dù trong quan hệ hay tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hay công việc bên ngoài. Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Ruby Phong Thủy – Đá trang sức tạo hình hồ ly đều có tác dụng giúp hỗ trợ và cải thiện được các mối quan hệ hữu hảo.

Hồ ly đeo tay có ý nghĩa giúp thúc vượng nhân duyên, thúc đẩy phát triển vào các mối quan hệ phát triển bền chặt và lâu dài.

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Ruby Phong Thủy có ý nghĩa giúp tăng tài vận

Ngoài công dụng giúp hỗ trợ về đường tình duyên, Hồ Ly Đá Ruby Phong Thủy có ý nghĩa rất hợp với số 8.

Con số này được đọc gần giống với từ “phát” trong tiếng Hán nên khi chúng ta đeo đá hồ ly có tác dụng giúp gia tăng vận may về tài lộc. (Số 8 được xem là con số may mắn theo học thuyết ngũ hành trong trong thủy)

145+ MẫuVòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong ThủyNam Nữ HCM (2018)

Công dụng của từng loại đá tự nhiên hồ ly

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy & các loại đá khác: Trang sức đá phong thủy hình hồ ly làm từ hầu hết từ các loại đá phong thủy đeo tay.

Thông thường các loại đá tạc hồ ly phong thủy như đá: thạch anh, đá thủy tinh núi lửa, mã não, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine, Hematite, Hồng ngọc (ruby)…

Nhưng đá tạc hồ ly phong thủy màu hồng hoặc đen được phỏng theo màu lông của linh vật Cửu vĩ hồ ly là tốt nhất. (vì con hồ ly phong thủy này gian xảo và có sức mạnh lớn nhất)

Các loại mẫu vòng đeo tay hồ ly phong thuỷ

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu hồng

Bạn đeo vòng tay Hồ Ly làm từ Đá Thạch Anh, Đá Mã não màu hồng có ý nghĩa để giúp cách thu hút vận đào hoa.

Vòng tay đá phong thủy hồ ly Mã Não giúp mang lại may mắn trên đường tình duyên. Và cho những ai vẫn đang còn độc thân một mình muốn tìm một nửa còn lại.

Với các cặp đôi đang yêu nhau, khi sử dụng vòng tay nhẫn đá phong thủy hồ ly màu hồng thì nó giúp hỗ trợ cho tình yêu của họ sẽ luôn nồng cháy, bề chặt lâu dài hơn.

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu trắng

Vòng tay đá phong thủy hồ ly Mã não màu trắng nó giúp mang cho bạn sự khôn ngoan hơn trong công việc, sự khéo léo trong quan hệ giao tiếp.

Vòng tay hồ ly phong thủy Mã não thạch anh trắng giúp cho những người đeo sáng suốt hơn trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống và trong hôn nhân gia đình.

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu đen

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu đen  có tác dụng giúp củng cố và thâu tóm các quyền lực xung quanh cho chủ sở hữu.

Tương truyền khi xưa. các nhà nữ lãnh đạo luôn luôn sở hữu cho riêng mình một vật phẩm được làm từ loại đá mã não đen hoặc thạch anh đen để có thể giúp họ thâu tóm được quyền lực. Củng cố thêm niềm tin, giữ vững được tinh thần lãnh đạo.

Sử dụng hồ ly đá phong thuỷ Obsidian, đá bồ kết đen, đá thiên thạch (Tektite). Lý tưởng nhất về phong thủy phải kể đến đó là hồ ly đá mã não phong thuỷ, hồ ly đá thạch anh đen, những loại đá thạch anh này rất khó tìm kiếm thấy trên thị trường. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và tìm hiểu thêm về thạch anh đen.

Chú ý: Khi chúng ta đi cầu duyên tuyệt đối tránh mua vòng đeo tay hồ ly đá phong thuỷ  màu đen.

Vì hồ ly đá phong thủy mang ý nghĩa là Hồ Ly của quyền lực, sẽ hấp thụ toàn bộ tính đào hoa của chủ nhân. Jiêng kỵ khi đeo hồ ly màu đen đối với các bạn độc thân. Điều này thật sự rất không có lợi cho việc các bạn đi tìm kiếm tình yêu của bạn.

Đât cũng chính lí giải vì sao vòng tay đá phong thủy hồ ly đen được các phụ nữ đã có gia đình sử dụng rất nhiều giúp giữ các ông chồng có tính đào hoa.

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu xanh

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu xanh sẽ giúp mang lại cho cho chủ nhân sở hữu chúng sự phát triển, sự bình yên. Giúp giải tỏa đi những việc căng cẳng trong công việc cũng như tăng cường thêm sự gắn bó thêm các mối quan hệ gia đình. Sử dụng hồ ly đá ngọc bích, đá cẩm thạch hoặc serpentine…

Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu vàng và nâu

Nếu các bạn là hoạt động trong các lĩnh vực chuyên về tài chính, ngân hàng hoặc ngành bất động sản. Hay là người đang kinh doanh, buôn bán. Thì hãy sử dụng Vòng Đeo Tay Hồ Ly Đá Mã Não Phong Thủy đá màu vàng và nâu.

Điều này sẽ giúp cho các bạn hướng tới sự giàu sang phú quý mà loại đá hồ ly phong thủy mang lại cho mình.

Vậy công dụng tác dụng của đá hồ ly phong thủy:

 • Biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.
 • Hồ ly thông minh và nhanh nhẹn
 • Thu hút tình duyên, cũng cố tình cảm
 • Gia tăng quyền lực, cũng cố các mối quan hệ

Trước khi đeo hồ ly cần làm gì? những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly?

Cách chọn vòng đeo tay hồ ly hợp với mệnh

Đầu tiên: Trong Cách chọn vòng đeo tay hồ ly hợp với mệnh. Nếu các bạn chưa biết rõ về cung mệnh của mình thuộc mệnh gì. Hãy tra cứu cung mệnh theo ngày tháng năm sinh hoặc inbox liên hệ cho Phongthuydaquy.vn để biết chính xác mình thuộc cung mệnh gì.

Từ đó chúng ta sẽ tìm ra Mệnh Cung Phi của mình thuộc vào các ngũ hành kim – thủy – hỏa – thổ – Mộc. Để từ đó có thể lựa chọn ra màu sắc vòng đeo tay bằng đá hồ ly phong thủy phù hợp với cung mệnh mình nhất.

 • Nếu bạn tuổi thuộc mệnh mộc thì hãy sử dụng vòng tay hồ ly đá cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, thạch anh màu xanh, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá nhan thạch, đá Obsidian….
 • Đối với người tuổi thuộc mệnh kim. Hồ ly phong thủy phù hợp được chế tác ra từ các loại đá có màu vàng, vàng nâu hoặc trắng như: Vòng đeo tay phong thủy Hồ ly thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, vòng đeo tay đá thạch anh trắng.
 • Bạn tuổi thuộc mệnh Thủy nên sử dụng vòng tay đá hồ ly đá TA đen, bồ kết, obsdian, đá nhan thạch, TA khói đen, vòng tay đá phogng thủy Aquamarine xanh dương
 • Đối với người tuổi thuộc mệnh Thổ. Bạn hãy sử dụng các loại vòng tay hồ ly đá mắt hổ vàng nâu, TA tóc vàng, Mã não đỏ, thạch anh tím…
 • Người tuổi thuộc mệnh Hỏa thì có nhiều sự lựa chọn hơn nhiều so với các mệnh khác. Như sử dụng hồ ly đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, ngọc bích, đá cẩm thạch, đá phong thủy tự nhiên thạch anh xanh, TA tím. Và tốt nhất là mặt đá hồ ly ruby (hồng ngọc)

Mục đích sử dụng vòng đeo tay mặt hồ ly trong phong thủy

Bạn cần xác định thật sự rõ mục đich của việc sử dụng linh vật hồ ly trong phong thủy để có thể lựa chọn đúng màu sắc Hồ Ly. Từ đó, tránh được việc phản tác dụng.

 • Là tăng tình duyên (đào hoa), tìm kiếm hạnh phúc?
 • Gia tăng được quyền lục cũng cố thêm hạnh phúc gia đình.
 • Thúc đẩy các mối quan hệ, thu hút được tình duyên.
 • Thúc đẩy trong công việc, tăng vận may….

Có thể bạn bạn đang rất phân vân cách đeo hồ ly linh nghiệm và xác định được màu sắc phù hợp với mệnh mình nhất. Nhưng khi chúng ta ứng vào mục đích thì lại không đúng theo yêu cầu.

Thì vẫn có rất nhiều các vật phẩm phong thủy theo tuổi, linh vật khác sẽ giúp hỗ trợ cho các bạn như tỳ hưu, nhện phong thủy, ve sầu… Hoặc bạn có thể để lại các bình luận, gửi email, Phongthuydaquy.vn sẽ tư vấn chính xác cho các bạn nhất.

6 Điều cấm kỵ khi đeo Trang sức vật phẩm Hồ Ly phong thủy theo tuổi

Bên cạnh ý nghĩa mà linh vật tỳ hưu này mang lại, các bạn cũng cần phải biết những điều cấm kỵ khi đeo đá hồ ly để tránh các tác dụng ngược “lợi bất cập hại” đó là:

1: Chất liệu đá phong thủy tạc vòng đeo tay bằng đá hồ ly

Thứ nhất, Về chất liệu làm nên vòng đeo tay hồ ly bằng đá bạn cần phải chọn đúng cách đeo hồ ly linh nghiệm phải được làm từ loại chất liệu đá tự nhiên.
Không thể chỉ vì tham rẻ mà các bạn chọn bừa các mặt Hồ Ly được làm từ các loại nguyên liệu không rõ ràng kém chất lượng như nhựa, bột đá hay các loại kim loại khác.

Sử dụng vòng đeo tay hồ ly đá thạch anh phong thủy từ các chất liệu đó không những chúng không có cát khí mà lại còn chuốc thêm các sát khí vào cho bản thân của mình.

2. Mục đích chọn mua vòng đeo tay bằng đá hồ ly

Bạn nhớ phải xem mục đích của mình để chọn mua màu sắc chiếc vòng phù hợp nhé. Bạn đang cầu sự may mắn đến trong tình duyên, thì không nên chọn bừa cho mình 1 chiếc vòng đeo tay hồ ly đen.

Vì theo cách đeo hồ ly linh nghiệm thì: hồ ly đen làm tăng cường sự quyền lực, sức mạnh. Chính vì vậy mà chiếc vòng tay đá phong thủy hồ ly màu đen sẽ hấp thu tính đào hoa của người sở hữu nó, do đó vận duyên sẽ mang đến không may.

Vì vậy, các bạn hãy dựa vào hoàn cảnh, mục đích của bản thân mình muốn gì rồi hẳn quyết định chọn một vòng đeo tay mặt đá hồ ly phong thủy đúng đắn nhé bạn. Đừng vì sở thích màu sắc của mình, chạy theo phong trào mà chúng ta mua tùy tiện “ tiền mất, tật mang”.

3. Hãy tẩy uế hồ ly đúng cách trước khi sử dụng

Nếu dùng tượng hồ ly lớn, nên trưng trong phòng ngủ hoặc ở những nơi làm việc. thì tượng hồ ly trong phong thủy phải để trong góc khuất.

Trước khi đeo trưng hồ ly cần làm gì? Trước khi trưng Hồ Ly nên coi kỹ về hướng, ngày giờ tốt và hợp với tuổi của gia chủ để an vị.

Còn đối với vật phẩm Hồ Ly trang sức (mặt dây chuyền đeo cổ, vòng đeo tay hồ ly đá thạch anh phong thủy) thì nên tẩy uế cho tỳ hưu đeo cổ đeo tay trước khi sử dụng bằng cách:

 • Ngâm qua rượu khoảng 5 phút
 • Ngâm qua muối biển 3 tiếng
 • Phơi qua đêm dưới ánh trăng
 • Sạc nạp năng lượng cho đá thạch anh
 • …….

4. Đeo vòng tay mặt dây chuyền hồ ly có cần khai quang không?

Ngoài ra hồ ly đeo tay là một linh vật có mắt, có hồn khi được nghệ nhân chế tác đá quý từ đá tự nhiên đặc biệt vòng tay mặt dây chuyền hồ ly được xưởng chế tác đá phong thủy TpHCM chế tác từ các loại đá thạch anh.

Vòng đeo tay hồ ly đá thạch anh phong thủy Có nguồn năng lượng ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của chúng ta.

Cũng vì lý do đó mà loài linh vật phong thủy theo tuổi này có thể tự nhận được chủ của nó mà không cần nhiết phải làm các nghi lể khai quang.

Tuy nhiên nếu các bạn thiên về tâm linh thì nếu có khai quang cho vòng đeo tay hồ ly đá thạch anh phong thủy nên nhờ các thầy chùa, sư thầy có đức hạnh cao minh, tâm tịnh giúp đỡ các bạn khai quang.

5. Số đuôi của mặt đá hồ ly phong thủy

Người ta thường đua nhau đi kiếm hồ ly 9 đuôi thạch anh tóc vàng. Vòng hồ ly 9 đuôi thạch anh tóc vàng có tác dụng gì ?

Nhưng thực tế, hồ ly thạch anh vàng 9 đuôi được làm ra từ đá tự nhiên thì vỗn dĩ nó đã mang được những công dụng tinh chất của đá quý có trong thiên nhiên đã qua hàng triệu năm hấp thụ năng lượng trời đất từ thiên nhiên.

Khi xưởng chế tác đá phong thủy hồ ly uy tín vì để đẹp hoặc tránh việc nứt vỡ. Nên các đường nét rất rõ ràng các nghệ nhân thường hay sơ suất chế tác không đủ 9 đuôi.

Thực chất mà nói, các sản phẩm Hồ Ly được bày bán tại các cửa hàng chỉ có tuổi đời khoảng vài ba năm cho tới mấy ngày.

Với những mặt đá Hồ Ly được các khách hàng đặt làm riêng thì tuổi thậm chí chỉ được tính bằng giờ kể từ khi sản phẩm hoàn thiện xong. Thì việc đá hồ ly phong thủy 9 hay 6 hay 3 đuôi không còn nhiều ý nghĩa. Số lượng đuôi do quá trình tu luyện mà thành chứ không phải do xưởng chế tác đá phong thủy uy tín sự chế tác của nghệ nhân.

Vì thế, việc chọn vòng đeo tay hồ ly bằng đá thạch anh phong thủy đúng màu và đúng chất liệu là đá tự nhiên khi các bạn mua mặt đá hồ ly được đặt lên hàng đầu. Tiếp theo là chúng ta mới quan tâm đến hình dáng và số đuôi.

6. Một số lưu ý nhỏ khi chọn hồ ly đá thạch anh phong thủy

Những chị em mà đã có chồng. Vốn dĩ những ông chồng thường hay có tính đào hoa.

Muốn giữ được chồng cũng thường hay áp dụng phương pháp đó là đặt các hình tượng Hồ Ly đen phong thủy ở dưới gối, đầu của chiếc giường để giúp giảm sự đào hoa của chồng và tăng thêm khả năng phòng vệ với những lời ve vãn xung quanh.

Một điều có vẻ cũng hơi tâm linh. Khi sử dụng đá hồ ly phải được dùng vào mục đích mang đến điều tốt đẹp như giữ gìn hạnh phúc của vợ chồng, thu hút được tình cảm. Không nên sử dụng hồ ly đá thạch anh phong thủy vào những mục đích xấu như đi mê hoặc làm người thứ 3….

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp cho các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vòng đeo tay hồ ly đá thạch anh phong thủy. Từ đó chọn ra cho mình sản phẩm làm sao thật ưng ý. Vừa là một món đồ trang sức trên người đẹp cũng như có ý nghĩa trong việc hợp phong thủy.

Tránh việc chạy theo phong trào, mua về những mặt Hồ Ly rất đắt tiền mà lại không hề đem mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thậm chí là các bạn có thể mua phải những mặt Hồ Ly được làm từ chất liệu không tốt, biến từ cát khí sang thành sát khí.

Khi đã đọc và tìm hiểu thật rõ về Hồ Ly qua những kiến thức chia sẻ ở trên. Xin chúc các bạn những ai quan tâm tới Phong thủy Hồ Ly sẽ chọn được cho mình mặt dây chuyền Hồ Ly thật ưng ý để có được sắc đẹp, tài trí và quyền lực.

Ngoài ra các bạn có thể quan tâm tới các sản phẩm vòng đeo tay phong thủy như:

Những truyền thuyết về hồ ly tinh

Hồ ly trong truyền thuyết dân gian người Việt Trung Quốc xa xưa được xuất thân từ loài cáo chín đuôi do tu luyện nội công lâu năm mà hóa thân thành.

Trong tất cả loài vật, truyền thuyết hồ ly chín đuôi được tượng trưng là loài vật thông minh nhất, nhanh nhẹn và đầy mưu mẹo.

Do đó, hồ ly tinh xinh đẹp với hình hài cao cấp của loài cáo mà trí thông minh cảm xúc vượt bậc hơn hẳn.

Thậm chí còn mưu mô, tinh ranh hơn rất nhiều. Có thể nói hình ảnh hồ ly chín đuôi luôn được các nhà làm phim nổi tiếng xây dựng là một hình ảnh mưu mô xảo quyệt, nham hiểm và đầy xảo trá. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sự thông minh vượt bậc ở loài vật này.

Quá trình tiến hóa của Hồ Ly

Hồ ly theo tương truyền rằng có nhiều loại, sơ bản nhất là loài cáo thông thường. Sau quá trình tu luyện lâu năm lâu dài đã trở thành hồ ly 1 đuôi. Trải qua thêm 100 năm tu hành ở chư thiên vạn giới khổ luyện.

Hồ ly 1 đuôi trở thành hồ ly 3 đuôi được mọi người gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ.

Khi tu luyện lâu năm đạt được 1000 năm, trở thành hồ ly 6 đuôi – Lục Vĩ Ma Hồ.

Và hồ ly đạt cảnh giới cao nhất tu luyện là hồ ly 9 đuôi với tên  gọi là Cữu Vĩ Thiên Hồ. Đây được mệnh danh là cung chủ của các loài hồ ly. Loại yêu hồ có ma thuật cảnh giới cao cấp, có sinh mạng tương ứng với số đuôi lượng của đuôi chúng. Và cũng được xem là linh vật phong thủy quý hiếm trong cõi nhân gian.

Điển hình nhất trong các câu truyện truyền thuyết dân gian về tạo hình hồ ly 9 đuôi là nhân vật Đắc Kỷ. Một mỹ nhân với sắc đẹp mê hồn khiến Trụ Vương say đắm. Sự thông minh vượt bật cộng thêm những mưu mô, gian xảo mà Đắc Kỷ có được đã làm điên đảo triều đình lúc bấy giờ.

CÔNG TY TNHH PHONG THỦY ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

 • Địa Chỉ:71/42 Cộng Hòa, P.4 Q.Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện Thoại:508.202 or 0902.412.798.
 • Email:vn@gmail.com
 • Website: phongthuydaquy.vn

Tư vấn và thiết kế bởi SEO IMS